MediaMonkey

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaMonkey - NA

Phần mềm MediaMonkey

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaMonkey là phần mềm gì?

MediaMonkey là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaMonkey là Version NA (cập nhật NA)

MediaMonkey là phương tiện truyền thông tổ chức và quản lý của bạn. Nó có thể xử lý hơn 100.000 tập tin video và âm nhạc của bạn mà không bị rơi, ghi đĩa CD, tải podcast, phim ảnh và âm thanh, tìm kiếm và thẻ siêu dữ liệu và các Album Art, chơi các file nhạc của bạn, tạo danh sách nhạc của bạn và cho phép bạn bữa tiệc với nó Auto-DJ & Chế độ nhóm, đồng bộ hóa với máy nghe nhạc MP3, Androids, máy nghe nhạc iPod và iPhone, mức độ và các tập tin chuyển đổi khi đang di chuyển, chia sẻ và chuyển đổi M4A, MP3, OGG, WMA, MP4, WMV, AVI và FLAC qua DLNA và UPnP, tổ chức thể loại của bạn video và âm nhạc và hình ảnh hưởng của bạn. Nó cũng có thể lập báo cáo và thống kê cho bạn bộ sưu tập.

What is MediaMonkey?

MediaMonkey is your media organizer and manager. It can handle more than 100,000 files of your videos and music without crashing, burn CDs, download podcasts, movies and audio, search and tag metadata and Album Art, play your music files, create your playlists and let you party with its Auto-DJ & Party Mode, synchronize with MP3 players, Androids, iPods and iPhones, level and convert files on the move, share and convert M4A, MP3s, OGG, WMA, MP4, WMV, AVI and FLAC via DLNA and UPnP, organize genres of your videos and music and visualize your effects. It can also make reports and statistics for you collection.

Các loại file được mở bởi MediaMonkey

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaMonkey có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MediaMonkey

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *