Media+Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media+Player - NA

Phần mềm Media+Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media+Player là phần mềm gì?

Media+Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media+Player là Version NA (cập nhật NA)

Phát triển bởi CyberLink, truyền thông + Player là một phần mềm có tính năng sử dụng media player để truy cập, xem, chơi và quản lý tất cả nội dung phương tiện truyền thông. Những nội dung bao gồm hình ảnh, video, âm nhạc hoặc bài hát, và phim ảnh. Nó là một chương trình cho phép người dùng chơi và xem tất cả những loại tập tin cho các mục đích khác nhau từ giải trí đến business.There là hai sản phẩm cụ thể mà được gắn nhãn là phần mềm Media + Player. Các chương trình này cụ thể là PowerDVD 12 và SoftDMA 2. PowerDVD 12 được thiết kế để nâng cao phương tiện truyền thông kỹ thuật số để độ phân giải cao (HD) và 3D. Nó đóng tất cả các loại tập tin hoặc phương tiện truyền thông nội dung trong kết quả chất lượng cao vì nó được tích hợp với công nghệ mới hứa hẹn một niềm vui và trải nghiệm xem rõ ràng về hình ảnh và video hay chất lượng âm thanh của âm nhạc. Bất kỳ tập tin media từ DVD vào đĩa Blu-ray được chơi ở HD và 3D với chương trình này. SoftDMA 2 là một media player để sử dụng giải trí gia đình. Đó là DLNA 1.5 chứng nhận Digital Media Player hoặc DMP để chia sẻ dễ dàng nội dung phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Nó có tính năng công cụ cho phép bạn kiểm soát, điều chỉnh và quản lý ở cài đặt mong muốn của bạn.

What is Media+Player?

Developed by CyberLink, Media+Player is a software that features the use of media player to access, view, play and manage all media contents. These contents include photos, videos, music or songs, and movies. It is a program that lets users play and view all those kinds of files for different uses from entertainment to business.There are two particular products that are labeled as Media+Player software. These specific programs are PowerDVD 12 and SoftDMA 2. PowerDVD 12 is designed to elevate digital media to high definition (HD) and 3D. It plays all types of files or media content in high quality results as it is integrated with new technologies that promise a fun and clear viewing experience of photos and videos or audible quality of music. Any media files from DVDs to Blu-ray discs are played in HD and 3D with this program. SoftDMA 2 is a media player for home entertainment use. It is DLNA 1.5 certified Digital Media Player or DMP for easy sharing of digital media content. It features tools that let you control, adjust and manage at your desired setting.

Các loại file được mở bởi Media+Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media+Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) IFORMXVOBXDL

Download Media+Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *