Melody Assistant – Windows -s

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Melody Assistant - Windows -s - NA

Phần mềm Melody Assistant - Windows -s

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Melody Assistant - Windows -s là phần mềm gì?

Melody Assistant - Windows -s là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Melody Assistant - Windows -s là Version NA (cập nhật NA)

Melody Assistant là một phần mềm viết nhạc được đặc biệt sử dụng cho các hệ thống dựa trên Windows. Nó được phát triển bởi Myriad trong vòng mười năm trước khi nó được chính thức phát hành ra công chúng. Phần mềm này có chức năng cơ bản khác trong đó bao gồm render và in ấn của các mảnh âm nhạc tạo ra. Phần mềm này cũng được thiết kế để được sử dụng bởi các sinh viên, các chuyên gia, và âm nhạc enthusiasts.Melody Assistant cho phép người dùng khám phá và sử dụng một loạt các ký hiệu âm nhạc có thể được tích hợp trong bất kỳ chỉnh sửa âm nhạc và ghi bàn. Các biểu tượng âm nhạc đi kèm với phần mềm cũng bao gồm notrations Gregorian và tablatures. Đầu vào điểm sản xuất bằng cách sử dụng phần mềm có thể được thực hiện với việc sử dụng một bàn phím, thiết bị MIDI, hoặc với một con chuột. Nó cũng được phát triển bằng cách sử dụng tổng hợp các phần mềm được gọi là softsynth. tổng hợp này có nhiệm vụ sản xuất ra ngay cả với việc sử dụng card âm thanh đơn giản. Melody Assistant cũng hỗ trợ một loạt các định dạng file như MIDI, MP3, AIFF, OGG, và TAB. Nó cũng đi kèm với bản demo video và hướng dẫn để giúp người dùng làm quen với các chức năng của phần mềm. Nó chạy trên Windows, Mac OS X, và các nền tảng Linux.

What is Melody Assistant - Windows -s?

Melody Assistant is a music writing software that is specifically used for Windows-based systems. It was developed by Myriad for ten years before it was officially released to the public. The software has other basic functionalities which include rendering and printing of the created music pieces. The software is also intended to be used by students, professionals, and music enthusiasts.Melody Assistant lets users explore and utilize a range of musical symbols that can be integrated in any music editing and scoring. The musical symbols that come with the software also include Gregorian notrations and tablatures. The scoring input produced using the software can be performed with the use of a keyboard, MIDI device, or with a mouse. It is also developed using a software synthesizer called the SoftSynth. This synthesizer is responsible for producing output even with the use of simple soundcards. Melody Assistant also supports a wide range of file formats including MIDI, MP3, AIFF, OGG, and TAB. It also comes with demo videos and tutorials to help users get used to the functionalities of the software. It runs on Windows, Mac OS X, and Linux platforms.

Các loại file được mở bởi Melody Assistant - Windows -s

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Melody Assistant - Windows -s có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BOXMU3MUSMUXMYCMYFMYRMYS

Download Melody Assistant - Windows -s

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *