MelOn Migration

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MelOn Migration - NA

Phần mềm MelOn Migration

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MelOn Migration là phần mềm gì?

MelOn Migration là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MelOn Migration là Version NA (cập nhật NA)

MelOn Migration có thể tham khảo các ứng dụng MelOn, được cung cấp bởi Phòng MelOn Loen Entertainment. Tên đến từ “giai điệu trên” và chỉ ra ứng dụng và các mối quan hệ dịch vụ nhạc: trên thực tế, nó là một streaming và tải dịch vụ cho âm nhạc ứng dụng MelOn được chương trình đó, sau cài đặt, làm cho nó có thể cho một người sử dụng để truy cập những file audio cũng như tải qua thiết bị di động của mình, cho dù đó là một chiếc điện thoại Android, iPhone, hoặc một chiếc điện thoại Windows Mobile.

What is MelOn Migration?

MelOn Migration may refer to the MelOn application, which is provided by Loen Entertainment’s MelOn Division. The name comes from “melody on” and indicates the application and service’s ties to music: in fact, it is a streaming and download service for music—the MelOn application is the program that, following installation, makes it possible for a user to access those audio streams and downloads via his portable device, whether it is an Android phone, an iPhone, or a Windows Mobile phone.

Các loại file được mở bởi MelOn Migration

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MelOn Migration có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AACAPECDADCFFLACM3UM4AMIDMP1MP2MP3MPGAOGGPLSWAVWMA

Download MelOn Migration

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *