Memeo Instant Backup

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Memeo Instant Backup - NA

Phần mềm Memeo Instant Backup

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Memeo Instant Backup là phần mềm gì?

Memeo Instant Backup là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Memeo Instant Backup là Version NA (cập nhật NA)

Các Memeo Sao lưu tức thì là một out-of-the-box gói giải pháp cho tất cả các sao lưu và phục hồi nhu cầu. Nó cung cấp một quá trình cài đặt một nhấp chuột để sao lưu toàn bộ máy tính, bao gồm tất cả các thư mục máy tính để bàn và các tập tin cho một bảo vệ dữ liệu thực sự đầy đủ và an toàn. Nó được tạo ra bởi Memeo, các nhà phát triển của tự động sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa, chia sẻ tập tin và các giải pháp gửi. Ứng dụng này chạy trên hệ điều hành Windows Vista, XP và 7. Memeo tức thì Sao lưu ngày loại bỏ truyền thống phức tạp, mệt mỏi và tốn thời gian quá trình sao lưu cũng như cải tiến các tính năng tiêu chuẩn của các giải pháp sao lưu hiện có. Ưu điểm chính của nó là quá trình cài đặt dễ dàng với một kế hoạch dự phòng có thể được đưa ra chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng loại bỏ sự cần thiết của một số hoạt động sao lưu theo lịch trình bằng cách kết hợp tự động cập nhật của tất cả các thay đổi tập tin. Các Memeo tức thì làm cho sao lưu sử dụng một công nghệ gọi là LifeAgent rằng tiết kiệm một kỷ lục của tất cả các tập tin thay đổi hoặc mới làm việc trên một thiết bị lưu trữ bên ngoài. Khi đó thiết bị lưu trữ được kết nối lại với máy tính, Memeo Sao lưu tức thì tự động bao gồm tập tin trong các tập tin sao lưu của nó trong máy tính. Người sử dụng cũng được bảo vệ trong trường hợp tai nạn hệ thống tập tin và những thảm họa tương tự với Memeo tức thì Sao lưu là tính năng, cũng tung ra với một nhấp chuột duy nhất khôi phục.

What is Memeo Instant Backup?

The Memeo Instant Backup is an out-of-the-box solution package for all backup and recovery needs. It provides a one-click installation process for backing up an entire computer, including all desktop folders and files for a really complete and secured data protection. It is created by Memeo, developers of automatic data backup and synchronization, file sharing and sending solutions. This application runs on Windows OS Vista, XP and 7. The Memeo Instant Backup eliminates traditional complex, tiresome and time consuming backup process as well as improve upon the standard features of existing backup solutions. Its main advantage is the easy installation process with a backup plan that can be launched with just one click of the mouse. It also eliminates the need for several scheduled backup activities by incorporating automatic updates of every file changes. The Memeo Instant Backup makes use of a technology called LifeAgent that saves a record of every changed or new file worked on an external storage device. Once that storage device is reconnected to the computer, Memeo Instant Backup automatically includes that file in its backup files in the computer. Users are also protected in the event of systems file crash and similar disasters with Memeo Instant Backup's restore feature, also launched with a single click.

Các loại file được mở bởi Memeo Instant Backup

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Memeo Instant Backup có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Memeo Instant Backup

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *