MemoriesOnTV Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MemoriesOnTV Application - NA

Phần mềm MemoriesOnTV Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MemoriesOnTV Application là phần mềm gì?

MemoriesOnTV Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MemoriesOnTV Application là Version NA (cập nhật NA)

Các ứng dụng MemoriesOnTV là một chương trình dùng để tạo album ảnh kỹ thuật số. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn và thêm hình ảnh từ máy tính của họ lên một album dự án, sau đó đặt những lại với nhau thành một slideshow giống như mạch lạc trình bày có thể được tăng cường với các hiệu ứng đặc biệt khác nhau cũng như phương tiện truyền thông khác.

What is MemoriesOnTV Application?

The MemoriesOnTV Application is a program used to make digital photo albums. The program allows users to select and add images from their computer to a project album, then put those together into a coherent slideshow-like presentation that can be augmented with various special effects as well as additional media.

Các loại file được mở bởi MemoriesOnTV Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MemoriesOnTV Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PTV

Download MemoriesOnTV Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *