memory-life Exporter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download memory-life Exporter - NA

Phần mềm memory-life Exporter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

memory-life Exporter là phần mềm gì?

memory-life Exporter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của memory-life Exporter là Version NA (cập nhật NA)

bộ nhớ trong cuộc sống xuất khẩu là một ứng dụng được phát triển bởi Valley Orange cho phép người dùng để bảo vệ tất cả các file đa phương tiện của họ (ảnh, video, và âm nhạc) bằng cách giữ những dưới một khu vực lưu trữ nói chung, khu vực lưu trữ là tài khoản lưu trữ trực tuyến của người dùng với bộ nhớ trong cuộc sống . Người dùng có được một tài khoản miễn phí và không gian lưu trữ lên đến 1 GB, bằng cách điền vào-ra các hình thức đăng ký trên trang web bộ nhớ trong cuộc sống. Một tên truy cập, đó là tài khoản email của người dùng và mật khẩu sẽ được yêu cầu trước khi người dùng có thể truy cập sử dụng account.The của họ cũng sẽ được cung cấp một tài khoản email nhớ nhân thọ, mà sẽ là tài khoản email mặc định để chuyển tất cả các file vào của người dùng tài khoản. Địa chỉ email có thể không được sử dụng để đăng nhập-vào cổng bộ nhớ cuộc sống trực tuyến, và cũng không cho gửi đi hoặc nhận email cá nhân. Email là cách đơn giản để chuyển đa phương tiện files.On đầu giữ gìn của người sử dụng hình ảnh, video và âm nhạc được lưu trữ trên máy tính; người sử dụng cũng có thể chuyển các tập tin đa phương tiện chia sẻ trên album Facebook của họ. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển trạng thái Facebook để không gian lưu trữ bộ nhớ trong cuộc sống của họ.

What is memory-life Exporter?

memory-life Exporter is an application developed by Orange Valley that enables users to preserve all their multimedia files (photos, videos, and music)by keeping these under one general storage area, the storage area being the user’s online storage account with memory-life. Users get a free account, and a storage space of up to 1 GB, by filling-out the registration form found on the memory-life website. A username, which is the user’s email account, and password will be required before the user can access their account.The user will also be given a memory-life email account, which will be the default email account for transferring all files to the user’s account. The email address may not be used for logging-in to the online memory-life portal, nor for sending out or receiving personal emails. The email is simply for transferring of multimedia files.On top of preserving the user’s photos, videos and music stored on the computer; the user may also transfer multimedia files shared on their Facebook albums. Also, users may transfer Facebook statuses to their memory-life storage space.

Các loại file được mở bởi memory-life Exporter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm memory-life Exporter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download memory-life Exporter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *