Meshmixer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Meshmixer - NA

Phần mềm Meshmixer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Meshmixer là phần mềm gì?

Meshmixer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Meshmixer là Version NA (cập nhật NA)

Meshmixer là một công cụ được sử dụng để làm công cụ 3D mà không cần phải đối phó với quá nhiều rắc rối. Nó được phát hành vào tháng năm 2012. Meshmixer là một công cụ được sử dụng để tạo mashup 3D và bản remix. Người dùng sẽ có thể chạm trổ, tem, nghiền, trộn, hoặc sơn của họ rất riêng 3D kiểu dáng. Họ cũng có thể làm việc với các mô hình khác nhau tìm thấy bên trong thư viện. Chương trình này cũng bao gồm hỗ trợ in trực tiếp 3D.

What is Meshmixer?

Meshmixer is a tool that is used for making 3D stuff without having to deal with too much hassle. It was released in October 2012. Meshmixer is a tool that is used for creating 3D mashups and remixes. Users will be able to sculpt, stamp, mash, mix, or paint their very own 3D designs. They can also work with various models found inside the gallery. This program also includes direct 3D print support.

Các loại file được mở bởi Meshmixer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Meshmixer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MIXSTL

Download Meshmixer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *