Messenger

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Messenger - NA

Phần mềm Messenger

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Messenger là phần mềm gì?

Messenger là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Messenger là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Windows Live Messenger, trước đây gọi là MSN Messenger hoặc đơn giản là Messenger, là nâng cấp nền tảng tin nhắn tức thời của dòng họ Windows, và đi kèm là một miễn phí, chương trình tải về như là một phần của bộ ứng dụng Windows Live Essentials. Nguyên đặt tên thánh như MSN Messenger kể từ phiên bản đầu tiên vào năm 1999 để cạnh tranh với lúc bấy giờ chi phối AOL Instant Messenger (AIM), sau đó được đổi thành tên như hiện nay của Windows Live Messenger vào năm 2005, sau sáu năm, khi sự ra đời của Microsoft dịch vụ live và sự xuất hiện của Windows Vista.

What is Messenger?

Microsoft Windows Live Messenger, formerly called MSN Messenger or simply Messenger, is the upgraded instant messaging platform of the Windows family line, and comes as a free, downloadable program as part of the Windows Live Essentials suite. Originally christened as MSN Messenger since its first release in 1999 to compete with the then-dominant AOL Instant Messenger (AIM), it was later changed to its current name of Windows Live Messenger in 2005, after six years, upon the creation of the Microsoft Live services and the arrival of Windows Vista.

Các loại file được mở bởi Messenger

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Messenger có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) M4EM4VMP4

Download Messenger

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *