MetaCAM application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MetaCAM application - NA

Phần mềm MetaCAM application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MetaCAM application là phần mềm gì?

MetaCAM application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MetaCAM application là Version NA (cập nhật NA)

MetaCAM là một giải pháp CAD / CAM cho cắt tấm kim loại của người sử dụng và nhu cầu uốn. Nó bao gồm một 2D CAD, mô hình 3D, CAM hỗ trợ cho Laser, laser Multi-Axis, Plasma, Punch, bằng tia nước, và máy cắt Rotary. quá trình robot cho các hoạt động bốc / dỡ hàng tự động cũng được hỗ trợ. Với những tính năng làm tổ và tối ưu hóa của nó, MetaCAM mang lại hiệu năng tốt hơn trong sản xuất kinh tế. Nhờ kim loại modeler 3D tờ của nó được thiết kế từ mặt đất lên cho các thành phần kim loại tấm. ứng dụng cụ máy CNC hiện tại bao gồm Hybrid, Laser, đa trục Laser, Plasma, Turret punch Bấm và cắt nước Jet. Một số lợi ích người dùng có thể xuất phát từ các phần mềm MetaCam là giao diện nhanh CNC / CAM, các sản xuất hỗ trợ máy vi tính, khởi động nhanh, hỗ trợ cho tập tin trực tiếp và các ứng dụng CNC lớn cho sự bịa đặt.

What is MetaCAM application?

MetaCAM is a CAD/CAM solution for users’ sheet metal cutting and bending needs. It includes a 2D CAD, 3D modeling, CAM support for Laser, Multi-Axis laser, Plasma, Punch, Waterjet, and Rotary cutting machines. Robotic processes for automated loading/unloading operations are also supported. With its nesting and optimization features, MetaCAM delivers better performance in manufacturing economy. Thanks to its 3D sheet metal modeler which is designed from ground up for sheet metal components. Current CNC Machine Tool applications include Hybrid, Laser, Multi-axis Laser, Plasma,Turret Punch Press and Water Jet cutting. Some of the benefits users can derive from the MetaCam software are the express CNC/CAM interface, the computerized manufacturing supports, quick startup, support for direct file and major CNC applications for fabrication.

Các loại file được mở bởi MetaCAM application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MetaCAM application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3DJOBLYTPDGREPSCHTUR

Download MetaCAM application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *