metaCrawler

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download metaCrawler - NA

Phần mềm metaCrawler

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

metaCrawler là phần mềm gì?

metaCrawler là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của metaCrawler là Version NA (cập nhật NA)

MetaCrawler như một công cụ kiếm siêu dữ liệu kết hợp các kết quả tìm kiếm web tốt nhất từ ​​Yahoo !, Google, Ask.com, Bing (trước đây là Live Search, About.com, Looksmart, MIVA và weel khác -known cụ tìm kiếm. Với Metacrawler, người dùng có tùy chọn để tìm kiếm video, hình ảnh, tin tức và các trang thậm chí màu vàng và trắng. MetaCrawler là một thương hiệu đã đăng ký của Giữ toàn quyền, Inc.

What is metaCrawler?

MetaCrawler as a metasearch engine combine the best web search results from Yahoo!, Google, Ask.com, Bing (previously Live Search, About.com, LookSmart, MIVA and other weel –known search engines. With metaCrawler, users have the option to look for videos, images, news and even yellow and white pages. MetaCrawler is a registered brand name of InfoSpace, Inc.

Các loại file được mở bởi metaCrawler

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm metaCrawler có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download metaCrawler

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *