Metacreator

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Metacreator - NA

Phần mềm Metacreator

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Metacreator là phần mềm gì?

Metacreator là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Metacreator là Version NA (cập nhật NA)

Metacreator là một ứng dụng cho máy phát điện nhân vật RPG phổ quát. Nó cho phép người dùng có quyền kiểm soát hoàn toàn vào nhân vật bằng cách thêm kỹ năng riêng, những kỳ công, chủng tộc và lớp học của họ. Họ cũng có thể thao tác giao diện của tờ nhân vật in và các hộp thoại nhập dữ liệu, hoặc thậm chí tạo ra các hệ thống trò chơi của riêng mình.

What is Metacreator?

Metacreator is an application for the universal RPG character generator. It allows users to have complete control on characters by adding their own skills, feats, races and classes. They can also manipulate the look of printed character sheets and the data entry dialogs, or even produce their own game systems.

Các loại file được mở bởi Metacreator

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Metacreator có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CDSCHRCLISTCNVCSTFLTMDSMDTPREFPRTRULESSCRIPT

Download Metacreator

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *