Metrino.Osa.StandardOsa

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Metrino.Osa.StandardOsa - NA

Phần mềm Metrino.Osa.StandardOsa

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Metrino.Osa.StandardOsa là phần mềm gì?

Metrino.Osa.StandardOsa là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Metrino.Osa.StandardOsa là Version NA (cập nhật NA)

EXFO là một công ty cung cấp các giải pháp cho việc duy trì, lắp đặt, quản lý và phát triển các khu công nghiệp và các mạng di động. Nó là một nhà cung cấp các giải pháp đảm bảo dịch vụ thế hệ kế tiếp tìm thấy bên trong ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu. Họ làm điều này bằng cách cung cấp câu trả lời cho cả nhà khai thác mạng có dây và không dây và các nhà sản xuất thiết bị. phần mềm của họ, được gọi là quang Spectrum Analyzer (OSA) có thể phân tích EDFA, trôi, laser DFB, truyền quang phổ, và WDMS tất cả nhờ vào sự linh hoạt của nó. WDM-Aware có một thiết lập thông minh và phân tích trên cơ sở mỗi kênh. Nó cũng được dựa trên cấu hình mạng, tỷ lệ bit, và sơ đồ điều chế được kinh nghiệm của các lambda (bộ lọc ROADM, vv) Phần mềm này cho phép người dùng để có được tất cả các kết quả DWDM cũng như thông tin của nhãn hiệu cụ thể với tối đa bốn dấu . Họ không còn phải trải qua những rắc rối của chuyển đổi qua lại thông qua các trang để làm một phân tích đầy đủ. Người dùng có thể kiểm soát OSA ngay lập tức với một chế độ WDM đầy đủ và một bộ lệnh SCPI. Các đơn vị cũng có thể in báo cáo PDF, làm cho nó dễ dàng hơn để chuyển đổi chúng sang định dạng thư điện tử thân thiện. Nó cũng có một ngưỡng phát hiện đỉnh trên đồ thị.

What is Metrino.Osa.StandardOsa?

EXFO is a company that offers solutions for the maintenance, installation, management, and development of IPs and mobile networks. It is a provider of next-generation service assurance solutions found inside the global telecom industry. They do this by providing answers for both wireline and wireless network operators and equipment manufacturers. Their software, known as the Optical Spectrum Analyzer (OSA) can analyze EDFA, drifts, DFB lasers, spectral transmittance, and WDMs all thanks to its flexibility. WDM-Aware has a clever set-up and analysis on a per-channel basis. It is also based on network configuration, bit rate, and modulation schemes that are experienced by the lambda (ROADM filters, etc.) This software allows users to acquire all of the DWDM results as well as manual-specific info with up to four markers. They no longer have to experience the hassle of toggling through pages in order to do a complete analysis. Users can control the OSA right away with a complete WDM mode and an SCPI command set. The unit can also print PDF reports, making it easier to convert them into an email-friendly format. It also has an on-graph peak detection threshold.

Các loại file được mở bởi Metrino.Osa.StandardOsa

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Metrino.Osa.StandardOsa có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OSADFBOSADRIFTOSAWDMOSMOSW

Download Metrino.Osa.StandardOsa

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *