MGI Software Corp. VideoWave

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MGI Software Corp. VideoWave - NA

Phần mềm MGI Software Corp. VideoWave

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MGI Software Corp. VideoWave là phần mềm gì?

MGI Software Corp. VideoWave là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MGI Software Corp. VideoWave là Version NA (cập nhật NA)

Đây là hiện thân mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video MGI. Phần mềm này được nhắm chủ yếu cho người mới bắt đầu, và có một giao diện người dùng thân thiện. Nó có hiệu ứng đặc biệt, và người dùng cũng có thể nhập tất cả các loại tập tin media, bao gồm MP3. Họ cũng có thể xuất bản video trực tiếp lên web, CD-ROM, hoặc sao lưu ra băng. Cũng giống như bất kỳ loại phần mềm video, VideoWave không có một vài hạn chế. Nhưng nó phải được bắt đầu biên tập sẵn sàng để bắt đầu làm phim một cách nhanh chóng. VideoWave gồm có bảy cửa sổ tích hợp khác nhau. Những cửa sổ cho phép người dùng tạo các dự án của họ. Giao diện có một cái nhìn tốt đẹp và cảm giác. không gian làm việc của nó là không đông đúc, và vừa vặn trên màn hình. VideoWave chứa một cửa sổ phòng cắt có thể được sử dụng để cắt tỉa clip trên timeline. Các Darkroom cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng của clip. Cửa sổ Hiệu ứng nhà hiệu ứng đặc biệt mà người dùng có thể áp dụng đối với các clip của họ, bao gồm cả hình ảnh-in-picture. Trong khi đó, cửa sổ chuyển tiếp có hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, từ cắt thẳng, để hòa tan, để swing ra. Nó cũng chứa một cửa sổ văn bản để tạo mát mẻ gạch mà trườn, di chuyển, và bay vào.

What is MGI Software Corp. VideoWave?

This is the latest incarnation of MGI’s video editing software. This software is aimed mostly for beginners, and has a user-friendly interface. It has special effects, and users can also import all sorts of media files, including MP3s. They can also publish their videos directly to the web, CD-ROM, or back out to tape. Just like any type of video software, VideoWave does have a few limitations. But it should get beginning editors ready to start making movies quickly. VideoWave is composed of seven different integrated windows. These windows allow users to create their projects. The interface has a nice look and feel. Its workspace is not overcrowded, and fits nicely onto the screen. VideoWave contains a Cutting Room window that can be used for trimming clips on the timeline. The Darkroom allows users to adjust the clips’ brightness. The Effects window houses special effects that users can apply to their clips, including the picture-in-picture. Meanwhile, the Transition window has different transitions, from straight cut, to dissolve, to swing out. It also contains a text window for creating cool tiles that crawl, scroll, and fly in.

Các loại file được mở bởi MGI Software Corp. VideoWave

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MGI Software Corp. VideoWave có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SBDSCNVWL

Download MGI Software Corp. VideoWave

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *