Microsoft Age of Empires II

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Age of Empires II - NA

Phần mềm Microsoft Age of Empires II

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Age of Empires II là phần mềm gì?

Microsoft Age of Empires II là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Age of Empires II là Version NA (cập nhật NA)

Age of Empires II: The Age of Kings là một phần để Age of Empires loạt trò chơi. Trò chơi này chạy trên một khoảng thời gian ngàn năm từ sự sụp đổ của Roma đến thời Trung Cổ trong đó người chơi chạy một trong 13 nền văn minh. Nó có các tính năng của trò chơi ban đầu cộng với cải tiến thêm. lựa chọn chiến đấu mới cho phép quân đội và đơn vị đồn trú đội hình sử dụng máy nghe nhạc để thêm vào chiến thuật của họ. đơn vị thông minh hơn là đặc trưng với AI [nhân tạo thông minh] tùy chọn như Follow, Patrol và Guard và nhiều mức độ hung dữ. lựa chọn thay thế chiến đấu cho các cầu thủ cải thiện nền kinh tế thông qua các lựa chọn ngoại giao và thương mại. Họ có thể mua và bán tài nguyên trên thị trường, và các tuyến đường sử dụng thương mại với các đồng minh. 13 nền văn minh bao gồm Nhật Bản, Mông Cổ, Franks, người Celt, người Viking và Byzantine. Mỗi nền văn minh có công nghệ độc đáo, các tòa nhà và các thuộc tính và một chiến đấu unit.The Trò chơi có một giao diện người dùng hai lớp mới với các điểm phục hồi, hàng đợi sản xuất, mở rộng rollover giúp đỡ và tùy biến hệ thống phím nóng. Cách để giành chiến thắng bao gồm tích lũy của cải cho chiến thắng kinh tế, bảo vệ và xây dựng kỳ quan thế giới và thống trị nền văn minh của đối phương. Chọn một con đường công nghệ để dẫn dắt nền văn minh của bạn như con đường kinh tế bao gồm sự khéo léo và nuôi và con đường quân sự bao gồm chiến tranh hải quân. Việc cung cấp cây công nghệ hơn 100 nút cho các cầu thủ để lựa chọn các chiến dịch from.Story dựa trên đặc trưng nhân vật lịch sử như Joan of Arc, Barbarossa, Thành Cát Tư Hãn, William Wallace và Saladin. Nó cũng có tính năng một máy nghe nhạc máy tính hệ thống điều khiển như là duy nhất đối thủ do con người như thế nào. Nó cung cấp bản đồ lớn hơn với nhiều tùy chọn mở rộng trò chơi đặc biệt là chức năng nhiều người. Các bản đồ ngẫu nhiên cung cấp phát lại không giới hạn cho cả hai đơn và nhiều người. Nó bao gồm một chế độ chơi mới gọi là giết vua mà đòi hỏi người chơi để bảo vệ nhà vua và hoàng hậu trong khi ám sát kẻ thù. Các Map Editor cho phép người chơi trao đổi và tạo cảnh để liên kết đến các chiến dịch.

What is Microsoft Age of Empires II?

Age of Empires II: The Age of Kings is an installment to Age of Empires game series. This game runs on a thousand-year period from the fall of Rome to the Middle Ages wherein players run one of the 13 civilizations. It has the features of the original game plus added enhancements. New combat options let the player use military and garrison formations to add to their tactics. Smarter units are featured with AI [artificial intelligence] options such as Follow, Patrol and Guard and multiple aggression levels. Combat alternatives let the players improve the economy through options diplomacy and trade. They can buy and sell resources in the market, and use trade routes with allies. The 13 civilizations include Japanese, Mongols, Franks, Celts, Vikings and Byzantines. Every civilization has unique technologies, buildings and attributes and a combat unit.The game features a new two-layer user interface with rally points, production queues, expanded rollover help and customizable hot key system. Ways to win include accumulating wealth for economic victory, defending and building world wonders and dominating enemy civilizations. Choose a technology path to lead your civilization such as the economic path including craftsmanship and farming and military path including naval warfare. The technology tree offers more than 100 nodes for the player to choose from.Story-based campaigns feature historical figures like Joan of Arc, Barbarossa, Genghis Khan, William Wallace and Saladin. It also features a system-driven computer player as single human-like opponent. It provides larger maps with more options for game extensions especially multiplayer functions. The Random Map provides unlimited replay for both single and multiplayer. It includes a new game mode called Regicide that requires players to protect the King and Queen while assassinating enemies. The Map Editor lets players exchange and create scenes to link to campaigns.

Các loại file được mở bởi Microsoft Age of Empires II

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Age of Empires II có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Age of Empires II

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *