Microsoft Application Virtualization

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Application Virtualization - NA

Phần mềm Microsoft Application Virtualization

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Application Virtualization là phần mềm gì?

Microsoft Application Virtualization là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Application Virtualization là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Application Virtualization hoặc App-V, giao ra một quản lý đơn giản hóa ứng dụng, một hoạt động ứng dụng sắp xếp hợp lý, và trải nghiệm người dùng liền mạch với SharePoint, Outlook, vv Microsoft Application Virtualization cho phép người dùng để tăng năng suất của họ, để cắt giảm chi phí triển khai ứng dụng bằng cách chuyển các ứng dụng vào các dịch vụ ảo, để tăng tốc độ máy tính provisioning bằng cách làm cho hình ảnh cơ sở dấu chân đơn giản hơn nhiều, và để thoát khỏi xung đột ứng dụng và reboots.The Microsoft Application Virtualization được trình bày như một thành phần của Microsoft Application Virtualization cho Terminal Services và Microsoft Desktop Optimization Pack. Cho dù người dùng đang trực tuyến hay ngoại tuyến, các ứng dụng ảo và thiết lập người dùng được bảo quản đầy đủ. App-V, phối hợp với các tài khoản Microsoft State Virtualization (USV), cung cấp cho người dùng với một truy cập đáng tin cậy và kinh nghiệm liên tục cho cả các ứng dụng và dữ liệu kinh doanh, bất kể location.Moreover của họ, các nhà cung cấp dịch vụ tận dụng App-V để gửi ISV phát triển các ứng dụng cho các khách hàng của họ bằng việc sử dụng các phần mềm như một mô hình dịch vụ (SaaS). Mặc dù không có tài nguyên hoặc chi phí hoạt động của một cơ sở hạ tầng CNTT tại công ty, một tổ chức vẫn có thể cài đặt các ứng dụng phong phú với độ tin cậy cao và rủi ro thấp, với sức mạnh của App-V và tính linh hoạt của SaaS.

What is Microsoft Application Virtualization?

The Microsoft Application Virtualization or the App-V, deals out a simplified application management, a streamlined application operation, and a seamless user experience with SharePoint, Outlook, etc. Microsoft Application Virtualization enables users to boost their productivity, to trim down the cost of application deployment by transferring applications into virtual services, to speed up PC provisioning by making base image footprint much simpler, and to get rid of application conflicts and reboots.The Microsoft Application Virtualization is presented as a component of the Microsoft Application Virtualization for Terminal Services and the Microsoft Desktop Optimization Pack. Whether users are online or offline, the virtual applications and user settings are fully preserved. The App-V, in cooperation with the Microsoft User State Virtualization (USV), provides users with a reliable access and constant experience to both applications and business data, regardless of their location.Moreover, service providers make use of App-V to send ISV developed applications to their clients by the use of the Software as a Service (SaaS) model. Even without resources or operational costs of an on-premise IT infrastructure, an organization can still install rich applications with high reliability and low risk, with the power of App-V and the flexibility of SaaS.

Các loại file được mở bởi Microsoft Application Virtualization

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Application Virtualization có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GA3GP3GP23GPP6698BA8BC8BE8BF8BI8BP8BS8BX8BY8LIA52AACABRAC3ACFACOACSAUTOACSUPACTACVADEADNADOADTADTSAHSAHUAIFAIFCAIFFALVAMPAMRAMSAMVAOBAPEAPLARTASKASEASFASLASNASTASVASXATFATNAUAUPAVAAVIAXTB4SBINBPDXBTPCAFCDACHACLRCSHCSLCUEDALDGADIVXDJSDPADRCDTPDTSDVDWTEBHEBSEDPEMLENCEPPF4VFDFFFOFLACFLVFSGRDGXFGZHCAHEPHSPHSTHTSICSIFOIHFINLINSISFISTITJARJDFJNLPJOBOPTIONSKMLKMZLYTM1VM2TM2TSM2VM3UM3U8M4AM4PM4VMAPMDAMDBHTMLMDEMDNMDTMDWMGFMIDMJDMKAMKVMLPMMMNUMODMOVMP1MP2MP2VMP3MP4MP4VMPAMPCMPEMPEG1MPEG2MPEG4MPFMPGMPJMPV2MTOMTPMTSMTVMTWMXFNS2NS3NS4NSFNSGNSHNSVNTFNUVOGAOGGOGMOGVOGXOMAOPTOSDPATPCXPDDPDFPDFXMLPLSPPKPSDPSFPSPPYWQCPQS3QS5QSFQSVR2UR2WR4WRARAMRBSRC2RC4RCLRCORCRRDATARECRELSREVRFCRFSRFWRHSRITRKMRLFRLORMRMARMCRMFRMIRMURMVBRSFRSTRSURTBRWZRXS3MSBSD2SDPSESSES1SHCSIMSKPSKPKMZSKYPESNAGSNAGACCSNAGPROFSNDSOFTGRID.SFTTRAYSPRITESPXTARTAZTEXTGATGZTIFTIFFTLTODTSTTATTSVCFVCSVDXVLCVOBVOCVQFVROVSDVSSVSTVSWVSXVTXW64WAVWDAWDMWDUWEBMWIZHTMLWMAWMVWP3WPAWPMWSWVXAXCFGXDPXEVGENXMLXFDFXMXMLXSPFXTOZ

Download Microsoft Application Virtualization

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *