Microsoft AutoRoute Express Europa

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft AutoRoute Express Europa - NA

Phần mềm Microsoft AutoRoute Express Europa

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft AutoRoute Express Europa là phần mềm gì?

Microsoft AutoRoute Express Europa là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft AutoRoute Express Europa là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft AutoRoute nhanh Europa là một cái tên thay thế cho phần mềm AutoRoute của Microsoft, trong đó bao gồm hầu hết các khu vực châu Âu. Chương trình này về cơ bản là một tiện ích bản đồ và điều hướng cho phép lên kế hoạch các tuyến đường của họ với dữ liệu của nó. Đáng chú ý là chương trình không đòi hỏi một kết nối trực tuyến để cung cấp thông tin bản đồ: tất cả các con đường mòn và dữ liệu điều hướng bên trong nó được đóng gói vào các chương trình riêng của mình. Phiên bản mới nhất của chương trình có thông tin lộ trình mở rộng đối với 37 nước ở cả phương Tây và Đông Âu. Đó là khả năng cung cấp từng bước hướng dẫn nếu được nhắc để họ sử dụng một điểm đến cụ thể (điều này có thể là một mã bưu điện, địa chỉ, hoặc thậm chí một tên vị trí chính xác) và cũng cho phép người dùng lên kế hoạch hành trình chính xác, có thể đưa vào sử dụng tài khoản nghỉ ngơi thời gian hoặc tốc độ lái xe ưa thích. Chương trình này cũng có thể giúp người dùng tạo các tuyến du lịch tùy chỉnh thông qua kéo và thả khả năng, chi phí hỗ trợ và tính toán quãng đường đi cùng với các công cụ cắt giảm chi phí khác cho khách du lịch, và quan điểm đề nghị quan tâm. Chương trình này có một số lượng lớn các điểm yêu thích trong ngân hàng dữ liệu của nó: không ít hơn 3 triệu trong số họ, để được chính xác.

What is Microsoft AutoRoute Express Europa?

Microsoft AutoRoute Express Europa is an alternative name for Microsoft’s AutoRoute software, which covers most of the European region. The program is essentially a mapping and navigation utility that allows to plan their routes with its data. Of note is that the program does not necessitate an online connection to deliver map information: all trails and navigational data within it are packed into the program itself. The program’s latest edition has extensive route information for 37 countries in both Western and Eastern Europe. It is capable of delivering step-by-step directions if prompted for them to use a specific destination (this can be a postcode, an address, or even a precise location name) and also allows users precise journey planning that can take into account user rest periods or preferred driving speeds. The program can also help users create custom travel routes through drag and drop capabilities, assisted expense and mileage calculation along with other cost-cutting tools for travelers, and point of interest suggestion. The program has a large number of points of interest within its databanks: no fewer than 3 million of them, to be precise.

Các loại file được mở bởi Microsoft AutoRoute Express Europa

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft AutoRoute Express Europa có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AEUAXEPEUPXE

Download Microsoft AutoRoute Express Europa

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *