Microsoft AutoRoute Express Europe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft AutoRoute Express Europe - NA

Phần mềm Microsoft AutoRoute Express Europe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft AutoRoute Express Europe là phần mềm gì?

Microsoft AutoRoute Express Europe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft AutoRoute Express Europe là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft AutoRoute Express châu Âu là một hướng dẫn phần mềm đi du lịch giúp người dùng lên kế hoạch chuyến đi của họ và nhận được bản đồ và hướng khi tìm điểm dừng phổ biến trên đường đi. Phần mềm này có thể được sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Phần mềm này cung cấp cho một chính xác và mô tả chi tiết đường của hơn 5,5 triệu dặm của xa lộ tất cả khắp châu Âu. Các phần mềm Microsoft AutoRoute Express châu Âu có thể dễ dàng hiển thị cho người dùng những điểm đến của mình chỉ bằng cách nhập và địa chỉ và mã bưu điện, các phần mềm sau đó sẽ cung cấp thông tin bản đồ về và hướng dẫn từng bước để có được đến đích. Không chỉ các phần mềm Microsoft AutoRoute Express châu Âu giúp đỡ người sử dụng với hướng nó cũng tính toán thời gian, quãng đường đi và các chi phí trước time.The Microsoft AutoRoute Express châu Âu giúp kế hoạch sử dụng đi du lịch đến nhiều điểm đến bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả của mình và cũng cho phép tiết kiệm bản vẽ, đinh ghim và ghi chú từ Excel và Outlook và chia sẻ bản đồ thông qua Internet thông qua email hoặc bằng cách chỉ đơn thuần là in. Kể từ khi phần mềm này được tạo ra bởi Microsoft chính nó, không cần phải cài đặt một ứng dụng của bên thứ ba để cho nó được sử dụng.

What is Microsoft AutoRoute Express Europe?

The Microsoft AutoRoute Express Europe is a travelling guide software that helps the user to plan their trips and get maps and directions while finding popular stops on the way. This software can be used even without any internet connection. This software gives an accurate and a detailed road description of more than 5.5 million miles of motorways all throughout Europe. The Microsoft AutoRoute Express Europe software can easily show the user his or her destinations just by entering and address and postcode, the software then will provide information regarding maps and a step by step guide to get to the destination. Not only does the Microsoft AutoRoute Express Europe software help the user with directions it also calculates time, mileage and expenses ahead of time.The Microsoft AutoRoute Express Europe helps the user plan travelling to multiple destinations by using its drag and drop feature and also allows for saving drawings, pushpins and notes from Excel and Outlook and sharing of maps through the Internet via email or by merely printing. Since this software was created by Microsoft itself, there is no need to install a third-party application in order for it to be used.

Các loại file được mở bởi Microsoft AutoRoute Express Europe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft AutoRoute Express Europe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AEUAXEPEUPXE

Download Microsoft AutoRoute Express Europe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *