Microsoft Encarta Dictionaries

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Encarta Dictionaries - NA

Phần mềm Microsoft Encarta Dictionaries

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Encarta Dictionaries là phần mềm gì?

Microsoft Encarta Dictionaries là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Encarta Dictionaries là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Encarta Dictionaries là một trong những ấn phẩm được tạo ra bởi Microsoft để tải về máy tính và sử dụng. Ứng dụng từ điển trực tuyến nổi tiếng này là một cuốn từ điển truyền thống với nâng cấp mới và hiện đại, tính năng nhiều hơn những lời chỉ định. Phiên bản mới nhất và sửa đổi của từ điển kỹ thuật số này cung cấp hàng trăm và hàng ngàn mục từ với nhiều định nghĩa, phát âm với âm thanh tùy chọn, và mẫu câu. Nó bao gồm các thuật ngữ khoa học, thuật ngữ máy tính, điều kiện kinh doanh và lời nói tiêu chuẩn cao khác để biết thông tin từ vựng bổ sung cho sinh viên, công nhân và máy tính khác users.Microsoft Encarta Dictionaries có nhiều hơn để phục vụ hơn một công cụ soạn thảo văn bản quy định đơn giản. Đây cũng là một ứng dụng với sửa ngữ pháp, chính tả, và chấm câu. Nó có một kiểm tra chính tả tự động cung cấp đúng chính tả của từ đó có những điều khoản với những âm thanh tương tự nhưng cách viết khác nhau. Ngoài ra còn có hình ảnh, hình ảnh và hình ảnh minh họa được cung cấp cho sự hiểu biết rõ ràng hơn về words.Microsoft Encarta Dictionaries có sẵn để sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến. Việc sử dụng các hướng dẫn tài nguyên có thể được truy cập trên Internet nhưng đảm bảo máy tính được kết nối với web. Công cụ tìm kiếm bao gồm là một cách bổ sung có được định nghĩa và các thông tin khác từ ngữ chỉ trong một nhấp chuột duy nhất.

What is Microsoft Encarta Dictionaries?

Microsoft Encarta Dictionaries are one of the publications created by Microsoft for computer download and use. This renowned online dictionary application is a traditional dictionary with new and modern upgrade that features more than just defining words. The newest and revised edition of this digital dictionary provides hundreds and thousands of word entries with multiple definitions, pronunciations with optional audio, and samples of sentences. It includes scientific terms, computer terms, business terms and other high standard words for additional vocabulary information for students, workers and other computer users.Microsoft Encarta Dictionaries have more to offer than a simple word-defining tool. It is also an application with correction of grammar, spelling, and punctuation. It has a spellchecker that automatically provides the correct spelling of words including those terms with the same sound but different spellings. There are also photographs, images and illustrations provided for clearer understanding of words.Microsoft Encarta Dictionaries are available for online and offline use. The use of resource guide can be accessed on the Internet but ensure the computer is connected to the web. The search engine included is an additional way of obtaining definitions and other information of terms in just a single click.

Các loại file được mở bởi Microsoft Encarta Dictionaries

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Encarta Dictionaries có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Encarta Dictionaries

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *