Microsoft Office Outlook

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Office Outlook - NA

Phần mềm Microsoft Office Outlook

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Office Outlook là phần mềm gì?

Microsoft Office Outlook là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Office Outlook là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Outlook là một ứng dụng được phát triển bởi Microsoft như là một phần của dòng Office of phần mềm năng suất, nhưng cũng có thể được mua và cài đặt như một ứng dụng độc lập, có nghĩa là nó có thể tồn tại mà không có các thành phần khác của bộ ứng dụng Office. Outlook là khách hàng máy tính để bàn phổ biến e-mail nhất thế giới, và mặc dù nó đã nhận được sự nổi tiếng của mình từ này Microsoft phân loại nó như là một “quản lý thông tin cá nhân” - đó là tương đương với kỹ thuật số của một trợ lý cá nhân hoặc một thư ký, như Outlook quản lý lịch của bạn và lịch trình, nhiệm vụ, như một kho lưu trữ địa chỉ liên lạc của bạn, một tạp chí, một phần mềm ghi chú, và thậm chí là một trình duyệt web sử dụng giao thức Internet Explorer.

What is Microsoft Office Outlook?

Microsoft Outlook is an application developed by Microsoft as part of the Office line of productivity software, but can also be purchased and installed as a stand-alone application, meaning it can exist without the other components of the Office suite. Outlook is the world’s most popular desktop e-mail client, and although it has gotten its popularity from this Microsoft classifies it as a “personal information manager” – it is the digital equivalent of a personal assistant or a secretary, as Outlook manages your calendar and schedule, tasks, as a repository of your contacts, a journal, a note-taking software, and even a web browser using the Internet Explorer protocol.

Các loại file được mở bởi Microsoft Office Outlook

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Office Outlook có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MSGOFTPRFXNK

Download Microsoft Office Outlook

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *