Microsoft Office Picture Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Office Picture Manager - NA

Phần mềm Microsoft Office Picture Manager

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Office Picture Manager là phần mềm gì?

Microsoft Office Picture Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Office Picture Manager là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Office Picture Manager là một chương trình quản lý ảnh với chỉnh sửa ảnh bị hạn chế tính năng, trong đó phần lớn đã thay thế với Windows Live Photo Gallery vì Windows 7. Một phần của dòng văn phòng kể từ khi Office 2003, các Picture Manager thay thế lão hóa Microsoft Photo Editor, nhưng đã tự thay thế bằng Windows Live Photo Gallery khi bộ ứng dụng Live Essentials được thành lập.

What is Microsoft Office Picture Manager?

The Microsoft Office Picture Manager is a photo management program with limited photo editing features, which had been largely superseded with Windows Live Photo Gallery since Windows 7. Part of the Office line since Office 2003, the Picture Manager replaced the aging Microsoft Photo Editor, but was itself replaced by the Windows Live Photo Gallery when the Live Essentials suite was formed.

Các loại file được mở bởi Microsoft Office Picture Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Office Picture Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Office Picture Manager

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *