MiPony

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MiPony - NA

Phần mềm MiPony

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MiPony là phần mềm gì?

MiPony là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MiPony là Version NA (cập nhật NA)

Một Windows quản lý download được gọi là MiPony, thường được sử dụng để mịn tiến độ tải các tập tin từ các trang web miễn phí máy chủ khác nhau bao gồm MegaUpload, GigaSize, RapidShare, FileFactory, và nhiều hơn nữa. MiPony được thiết kế để tự động tải về các tập tin bằng cách đơn giản sao chép và dán một liên kết cụ thể và theo một cách như vậy mà một điểm người sử dụng ra để làm như vậy. MiPony quản lý hạn chế tải cũng như kiểm soát ngày bằng cách giới hạn ngày tải về, các phím xác nhận, các lựa chọn máy chủ, và times.MiPony chờ tự động phát hiện các liên kết từ các trang web hỗ trợ thông qua trình duyệt tích hợp của nó. Theo thiết kế, MiPony tiền thu được để trang lưu trữ, chờ đợi thời gian cần thiết, và bắt đầu tải về các tập tin trong thời gian ngắn nhất có thể, cái khác. Hơn nữa, MiPony xác minh mỗi liên kết để biết nếu một tập tin cụ có sẵn để tải về, hoặc đã bị xóa. Nếu người dùng vô tình đóng quản lý download, tải về vẫn sẽ tiếp tục khi người dùng khởi động lại program.With sự trợ giúp của trình quản lý download MiPony, người dùng có thể phá vỡ những thiếu sót của các trang web lưu trữ khác nhau. Nó hoạt động một cách hiệu quả với các tài khoản miễn phí và phí bảo hiểm của các trang web lưu trữ khác nhau qua internet.

What is MiPony?

A Windows download manager called MiPony, is typically used to smooth the downloading progress of files from different free host sites including MegaUpload, GigaSize, RapidShare, FileFactory, and more. MiPony is designed to automatically download the files by simply copying and pasting a particular link and in such a way that a user points out to do so. MiPony manages download restrictions as well as controls the day by day download limits, the validation keys, the server selections, and the waiting times.MiPony automatically detects links from supported websites through its integrated browser. By design, MiPony proceeds to the hosting page, waits the needed time, and start the download of files in the shortest time possible, one after another. Furthermore, MiPony verifies each link to know if a particular file is available to download, or has been deleted. If the user accidentally closed the download manager, the download will still continue once the user restart the program.With the aid of the MiPony download manager, a user may circumvent the shortcomings of various hosting sites. It works effectively with the free and premium accounts of various hosting sites over the internet.

Các loại file được mở bởi MiPony

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MiPony có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CCFDLCRSDF

Download MiPony

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *