Microsoft Ensemble Studios Age of Empires

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Ensemble Studios Age of Empires - NA

Phần mềm Microsoft Ensemble Studios Age of Empires

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Ensemble Studios Age of Empires là phần mềm gì?

Microsoft Ensemble Studios Age of Empires là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Ensemble Studios Age of Empires là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Ensemble Studios Age of Empires là một trò chơi chiến lược chơi trực tuyến có thể được tải về trên máy tính quá cho chơi offline. Phiên bản mới nhất là Age of Empires II, mà là một phần tiếp theo của thời đại đầu tiên of Empires và được coi là một trong những trò chơi bán chạy nhất của century.In Age of Empires II, thời gian thời gian của nó là hơn ngàn năm và vị trí là từ sự sụp đổ của Roma đến thời Trung Cổ. Người chơi dẫn 1 trong tổng số 13 nền văn minh nơi họ có thể thực hiện các tính năng chiến đấu và kinh tế hoàn toàn mới khác nhau. Trong số 13 nền văn minh là Nhật Bản, người Viking, Mông Cổ, Franks, Celts và các tính năng chiến đấu Byzantines.New cho phép người chơi sử dụng đội hình quân sự và garrisoning cho chiến lược và chiến thuật tốt hơn chơi trò chơi. Ngoài ra còn có tùy chọn trí tuệ nhân tạo như chế độ tuần tra, theo dõi và Guard. Mỗi phòng trong số các nền văn minh có tòa nhà khác nhau, công nghệ và attributes.There khác là các tính năng thân thiện với người khác thêm vào cho chơi dễ dàng của trò chơi. Chúng bao gồm các tùy biến hệ thống phím nóng, hàng đợi, mở rộng rollover giúp đỡ, điểm phục hồi và giao diện 2 lớp. Nó có thể được chơi bởi một người chơi đơn hoặc chơi đa. hệ điều hành tương thích với trò chơi này là Windows 98, Windows 95 và Windows NT 4.0 với Service Pack 5.

What is Microsoft Ensemble Studios Age of Empires?

Microsoft Ensemble Studios Age of Empires is a strategy game played online which can be downloaded on the computer too for offline playing. The newest version is the Age of Empires II, which is a sequel of the first Age of Empires and considered to be one of the best selling games of the century.In the Age of Empires II, its time duration is over thousand years and location is from the fall of Rome to the Middle Ages. Players lead 1 of the 13 civilizations where they can execute the different economic and all-new combat features. Among the 13 civilizations are Japanese, Vikings, Mongols, Franks, Celts and Byzantines.New combat features allow players to use military and garrisoning formations for better strategic and tactical play game. There is also artificial intelligence option like Patrol, Follow and Guard modes. Each of the civilizations has various buildings, technologies and other attributes.There are other friendly features added for easy playing of the game. These include customizable hot key system, queues, expanded rollover help, rally points and 2-layer interface. It can be played by a single player or multi players. Operating systems compatible with this game are Windows 98, Windows 95, and Windows NT 4.0 with Service Pack 5.

Các loại file được mở bởi Microsoft Ensemble Studios Age of Empires

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Ensemble Studios Age of Empires có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AGE3SAV

Download Microsoft Ensemble Studios Age of Empires

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *