Microsoft Expression Media

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Expression Media - NA

Phần mềm Microsoft Expression Media

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Expression Media là phần mềm gì?

Microsoft Expression Media là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Expression Media là Version NA (cập nhật NA)

Expression Media là một công cụ quản lý tài sản cho biên mục trực quan và tổ chức tài sản kỹ thuật số của người sử dụng để thu hồi và trình bày. Người dùng có thể bắt đầu làm việc với các tập tin của mình ngay lập tức, trong khi Expression Media tạo ra xem trước toàn màn hình. Hỗ trợ cho các định dạng RAW từ máy ảnh và ngành công nghiệp tiêu chuẩn định dạng siêu dữ liệu phương tiện mà siêu dữ liệu của người dùng đã có. Người dùng cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chăm sóc các nhiệm vụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như xoay, cắt xén, thay đổi kích thước và từ Media Biểu hiện bên trong. hồ sơ quản lý màu sắc được giữ nguyên trong suốt. Người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh mức độ, độ sắc nét, độ sáng, hoặc màu sắc.

What is Microsoft Expression Media?

Expression Media is an asset management tool for visually cataloging and organizing the user’s digital assets for retrieval and presentation. The user can start working with his files right away, while Expression Media creates full-screen previews. Support for RAW formats from the cameras and industry-standard metadata formats means that the user’s metadata is already there. The user can also save time by taking care of basic image editing tasks such as rotating, cropping, and resizing from inside Expression Media. Color management profiles are preserved throughout. The user can quickly adjust levels, sharpness, brightness, or color.

Các loại file được mở bởi Microsoft Expression Media

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Expression Media có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) IVCIVN

Download Microsoft Expression Media

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *