Microsoft Greetings Workshop

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Greetings Workshop - NA

Phần mềm Microsoft Greetings Workshop

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Greetings Workshop là phần mềm gì?

Microsoft Greetings Workshop là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Greetings Workshop là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Chúc mừng Hội thảo là một phần mềm có chức năng tương tự như một máy tính để bàn chương trình xuất bản, với sự khác biệt duy nhất là phần mềm được thiết kế độc quyền cho phép người dùng tạo ra in ấn và đa phương tiện chào cards.The người dùng được cung cấp với một bộ sưu tập lớn các mẫu tùy biến để tạo thẻ lời chào khác nhau cho tất cả các dịp. Chương trình này được tích hợp với Hallmark Connections, trong đó cung cấp cho người dùng Hallmark thông điệp lời chào thẻ. Hiện có hơn bốn ngàn thông điệp mà có thể dễ dàng sử dụng. Thêm vào những thư viện đồ họa và hình ảnh, và người dùng sẽ được cung cấp với tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra một tấm thiệp chúc mừng phong cách riêng cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Người dùng được tương tự như vậy được cung cấp với các công cụ để tạo ra thẻ đa phương tiện có thể được gửi qua email hoặc chia sẻ qua Internet. cổ phiếu thẻ Hallmark và phong bì cũng xuất xưởng với phần mềm, giúp người dùng nhiều công cụ để tạo dấu ấn kiểu thiệp chúc mừng. Chúc mừng Microsoft Hội thảo được cung cấp như phần mềm trả tiền, và có thể được mua trong phiên bản đóng hộp. Nó tương thích với hệ điều hành Windows, từ Windows 95 trở lên.

What is Microsoft Greetings Workshop?

Microsoft Greetings Workshop is software that has similar functions as a desktop publishing program, with the only difference being that the software is designed exclusively to allow users to create print and multimedia greeting cards.The user is provided with a large collection of customizable templates for creating different greeting cards for all occasions. The program is integrated with Hallmark Connections, which provide the user with Hallmark greeting card messages. There are over four thousand messages that can be readily used. Add to these a library of graphics and photos, and the user is provided with all the essentials for creating a personalized greeting card for friends, family and colleagues. Users are likewise provided with tools to create multimedia cards that can be sent via email or shared over the Internet. Hallmark card stocks and envelopes also ship with the software, giving the user more tools for creating Hallmark-type greeting cards. Microsoft Greetings Workshop is provided as paid software, and can be purchased in boxed version. It is compatible with Windows operating systems, from Windows 95 and up.

Các loại file được mở bởi Microsoft Greetings Workshop

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Greetings Workshop có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) GWMGWP

Download Microsoft Greetings Workshop

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *