Microsoft Halo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Halo - NA

Phần mềm Microsoft Halo

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Halo là phần mềm gì?

Microsoft Halo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Halo là Version NA (cập nhật NA)

Halo là một khoa học viễn tưởng trò chơi video nhượng quyền quân sự. Nó được tạo ra bởi Bungie, bởi 343 Industries quản lý, và thuộc sở hữu của Microsoft Studios. Các trung tâm loạt bài về một cuộc chiến tranh giữa các vì sao giữa nhân loại, và một liên minh thần quyền của người ngoài hành tinh được gọi là Giao Ước. Công ước được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo tôn giáo của họ, được gọi là tiên tri, kẻ thờ phượng một nền văn minh cổ đại được gọi là Forerunner. Các Forerunner thiệt mạng trong chiến đấu với lũ ký sinh. Hầu hết các trò chơi tập trung vào những kinh nghiệm của Master Chief John-117, một trong một nhóm các binh sĩ tên Sparta, và đồng hành nhân tạo trí tuệ của mình, Cortana. Các chỉ Spartan khác mà là tập trung vào hàng loạt là Noble Sáu, nhân vật chính của Halo Reach.

What is Microsoft Halo?

Halo is a military science fiction video game franchise. It was created by Bungie, managed by 343 Industries, and owned by Microsoft Studios. The series centers on an interstellar war between humanity, and a theocratic alliance of aliens known as the Covenant. The Covenant is led by their religious leaders, known as the Prophets, who worship an ancient civilization called the Forerunners. The Forerunners perished in combat with the parasitic flood. Most of the games center on the experiences of Master Chief John-117, one of a group of soldiers named Spartans, and his artificial intelligence companion, Cortana. The only other Spartan that is focused on the series is Noble Six, the protagonist of Halo Reach.

Các loại file được mở bởi Microsoft Halo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Halo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Halo

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *