Microsoft Image Composite Editor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Image Composite Editor - NA

Phần mềm Microsoft Image Composite Editor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Image Composite Editor là phần mềm gì?

Microsoft Image Composite Editor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Image Composite Editor là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Image composite Editor là phần mềm được phát triển bởi Microsoft Research. Phần mềm này là một chương trình chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng để tạo ra hình ảnh toàn cảnh của một bộ sưu tập các bức ảnh hoặc những cảnh từ một vị trí chụp từ một máy ảnh duy nhất. Chương trình này là rất dễ dàng để sử dụng, vì khách hàng chỉ cần mở tất cả các file liên quan và phần mềm sẽ tự động xác định loại panorama. Đơn giản chỉ cần kéo và thả tất cả các bức ảnh vào giao diện của chương trình và phần mềm sẽ làm phần còn lại. Những chương trình nào là “khâu” tất cả các bức ảnh lại với nhau để tạo ra một cái nhìn toàn cảnh toàn bộ khung cảnh. Đây là lý do tại sao phần mềm được tốt hơn được gọi là phần mềm khâu. Chương trình tự động cắt một phần hình ảnh, kết hợp tất cả các đường nối và sửa chữa biến dạng để thông suốt pha trộn tất cả các bức ảnh lại với nhau để tạo ra một bức tranh toàn cảnh rắn. Phần mềm này cũng loại bỏ bão hòa từ bề mặt ngoài của hình ảnh để tạo ra một cái nhìn toàn cảnh liền mạch của cảnh khâu. Bức tranh toàn cảnh thành không có giới hạn kích thước. Phần mềm này sẽ cố định kích thước toàn cảnh theo những gì là tốt nhất cho hiện trường.

What is Microsoft Image Composite Editor?

Microsoft Image Composite Editor is software developed by Microsoft Research. The software is a photo editing program that allows the user to create panoramic images of a collection of shots or scenes from one location taken from a single camera. The program is very easy to use, as the client only needs to open all the associated files and the software will automatically identify the panorama type. Simply drag and drop all shots onto the program’s interface and the software will do the rest. What the program does is to “stitch” all shots together to create one panoramic view of the entire scene. This is why the software is better known as stitching software. The program automatically crops the images, merges all the seams and corrects distortion to smoothly blend all shots together to create one solid panorama. The software also removes saturation from the outer surface of the images to create a seamless panoramic view of the stitched scenes. The finished panorama has no size limitation. The software fixes the panoramic size according to what is best for the scene.

Các loại file được mở bởi Microsoft Image Composite Editor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Image Composite Editor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SPJ

Download Microsoft Image Composite Editor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *