Microsoft LifeCam

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft LifeCam - NA

Phần mềm Microsoft LifeCam

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft LifeCam là phần mềm gì?

Microsoft LifeCam là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft LifeCam là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft LifeCam là một loạt các phần cứng webcam bởi Microsoft. Có sẵn trong hai cấu hình cho cả hai máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, với sự khác biệt nhỏ - series VX cho máy tính để bàn và máy tính xách tay dòng NX cho - nó cũng đã chuyên dòng webcam như góc nhìn camera rộng và những người có tự động lấy nét, có mặt tại một trong hai cấu hình. Microsoft LifeCam có một trình điều khiển và phần mềm tiện ích chuyên dụng để tăng cường và đưa ra đầy đủ tiềm năng của webcam, và được thiết kế đặc biệt để làm việc với Windows Live Messenger (do đó cho phép kết nối Internet trực tiếp). Tất cả các webcam LifeCam đã tích hợp micro, loại trừ sự cần thiết của một phần cứng mic riêng biệt, và có một nút Gọi trực tiếp chuyên dụng có thể gây ra Windows Live Messenger để bắt đầu một phiên cuộc gọi video với một số liên lạc được chọn. Microsoft LifeCam phần mềm tiện ích cũng được đi kèm với khả năng Windows Live Messenger.The của dòng LifeCam khác nhau về đơn vị và gia đình nó đang ở trong; nói chung, VX loạt LifeCams là bền hơn so với các đối tác NX của họ, mặc dù những người NX có nhiều di động (kể từ khi họ đang cho máy tính xách tay). Tuy nhiên, tính năng này thường tương tự cho các mô hình tương tự, và các đơn vị LifeCam mới hơn tính năng thật chụp HD với độ phân giải 1080p.

What is Microsoft LifeCam?

Microsoft LifeCam is a series of webcam hardware by Microsoft. Available in two configurations for either desktop or laptop computers, with slight differences – the VX series for desktops and the NX series for laptops – it also has specialized webcam lines such as wide angle viewing cameras and those with autofocus, available in either configuration. The Microsoft LifeCam has a dedicated driver and software utility to enhance and bring out the full potential of the webcam, and is specially designed to work with Windows Live Messenger (thus allowing direct Internet connectivity). All LifeCam webcams have integrated microphones, precluding the need for a separate mic hardware, and have a dedicated Live Call button that would cause Windows Live Messenger to initiate a video call session with a selected contact. The Microsoft LifeCam software utility is also bundled with Windows Live Messenger.The capabilities of the LifeCam line vary on the unit and the family it is in; generally, VX series LifeCams are more durable than their NX counterparts, although the NX ones are more portable (since they’re for laptops). However, features are generally the same for the analogous models, and newer LifeCam units feature true HD capture with 1080p resolution.

Các loại file được mở bởi Microsoft LifeCam

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft LifeCam có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft LifeCam

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *