Microsoft Office Binder

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Office Binder - NA

Phần mềm Microsoft Office Binder

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Office Binder là phần mềm gì?

Microsoft Office Binder là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Office Binder là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Office Binder là một tập hợp các chương trình tất cả các cuộn lại thành một máy tính xách tay. Với chương trình này, người dùng có thể thêm các tài liệu mới của Microsoft Word, bảng tính Excel, và PowerPoint để chất kết dính mà không cần mở các chương trình riêng biệt. Văn phòng Binder hỗ trợ OLE và kéo-thả các hoạt động.

What is Microsoft Office Binder?

The Microsoft Office Binder is a collection of programs all rolled up into one notebook. With this program, the user can add new Microsoft Word documents, Excel spreadsheets, and PowerPoint presentations to binders without opening these programs individually. The Office Binder supports OLE and drag-drop operations.

Các loại file được mở bởi Microsoft Office Binder

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Office Binder có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OBDOBTOBZ

Download Microsoft Office Binder

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *