Microsoft Publisher

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Publisher - NA

Phần mềm Microsoft Publisher

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Publisher là phần mềm gì?

Microsoft Publisher là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Publisher là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Publisher là, như thể được lượm lặt từ tên gọi, là một xuất bản ứng dụng máy tính để bàn nhắm mục tiêu cụ thể như một phần mềm cấp nhập cảnh mà đáp ứng gần như cùng một mục đích như Microsoft Word, anh em họ đầy đủ tính năng hơn của nó. Tuy nhiên, trong khi Microsoft Word liên quan đến bản thân với các công cụ nhập văn bản và hiệu đính, nhà xuất bản của Microsoft là có liên quan nhiều với bố cục trang và làm thế nào những cái nhìn đầu ra như là một sản phẩm cuối cùng. Không giống như các sản phẩm Microsoft Office khác, không có phiên bản Microsoft Publisher cho Mac; chương trình này là đúng cho Windows only.Microsoft Nhà xuất bản cũng là một phần của dòng Microsoft Office, mặc dù nó chỉ có sẵn cho cao cấp Microsoft Office phiên bản. Đây là để xuất bản mà có thể được sử dụng như một sự thay thế - một đơn giản hơn nhiều, nhẹ hơn và thay thế nhanh hơn, tại đó - ví nặng và các sản phẩm hàng đầu Văn phòng CPU-chuyên sâu, như Microsoft Word. Nhà xuất bản cũng có một cơ sở người dùng tận tụy, chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ không có tài nguyên như vậy để mua các phiên bản chủ đạo đắt hơn văn phòng và máy tính để bàn xuất bản các công cụ của nó. Mặc dù có ít thị phần trong ngành xuất bản máy tính để bàn như InDesign của Adobe, được lịch sử trailing Word trong vấn đề này, Nhà xuất bản vẫn được coi là một cầu thủ quan trọng trong lĩnh vực này.

What is Microsoft Publisher?

The Microsoft Publisher is, as can be gleaned from the name, is a desktop publishing application specifically targeted as an entry level software that fulfills nearly the same purpose as Microsoft Word, its more full-featured cousin. However, while Microsoft Word concerns itself with text input tools and proofreading, the Microsoft Publisher is more concerned with page layout and how the output looks like as a final product. Unlike other Microsoft Office products, there are no Microsoft Publisher versions for Mac; this program is strictly for Windows only.Microsoft Publisher is also a part of the Microsoft Office line, although it is only available for higher-end Microsoft Office editions. This is so that Publisher can be used as an alternative – a far simpler, lighter and faster alternative, at that – for heavy and CPU-intensive flagship Office products, like Microsoft Word. Publisher has also a devoted user base, mostly catering to small businesses that do not have such resources to procure the more expensive mainstream editions of Office and its desktop publishing tools. Although having less of a market share in the desktop publishing industry as Adobe’s InDesign, which is historically trailing Word in this regard, Publisher is still regarded as a significant player in the field.

Các loại file được mở bởi Microsoft Publisher

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Publisher có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PUB

Download Microsoft Publisher

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *