Microsoft Report Viewer Redistributable

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Report Viewer Redistributable - NA

Phần mềm Microsoft Report Viewer Redistributable

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Report Viewer Redistributable là phần mềm gì?

Microsoft Report Viewer Redistributable là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Report Viewer Redistributable là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Report Viewer 2012 Runtime CTP là gói phân phối của ứng dụng cung cấp điều khiển để xem báo cáo được tạo ra bởi công nghệ báo cáo của Microsoft. Nó cho phép các chương trình chạy trên NET framework để mở báo cáo của Microsoft. Các gói phần mềm phân phối có hai phiên bản dành cho Windows và Web. Bạn có thể phân phối báo cáo của bạn tại địa phương sử dụng phiên bản Windows. Bạn có thể phân phối các báo cáo của Microsoft đến các vị trí từ xa bằng cách sử dụng phiên bản Web của ứng dụng.

What is Microsoft Report Viewer Redistributable?

Microsoft Report Viewer 2012 Runtime CTP is the redistributable package of the application that provides controls for viewing reports created by Microsoft report technology. It allows programs running on .NET framework to open Microsoft reports. The redistributable package has two versions for Windows and Web. You can distribute your reports locally using the Windows version. You can distribute your Microsoft reports to remote locations by using the Web version of the application.

Các loại file được mở bởi Microsoft Report Viewer Redistributable

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Report Viewer Redistributable có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Report Viewer Redistributable

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *