Microsoft Research AutoCollage

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Research AutoCollage - NA

Phần mềm Microsoft Research AutoCollage

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Research AutoCollage là phần mềm gì?

Microsoft Research AutoCollage là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Research AutoCollage là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Research trình bày AutoCollage, một tầm nhìn máy tính và chương trình xử lý ảnh sẽ tự động tạo ra ghép các bức hình của người dùng. Các nhà nghiên cứu từ khắp nơi chính quyền và đội ngũ Cambridge Phát triển Đổi mới làm việc cùng nhau, trong việc xây dựng kỹ thuật số Tapestry và nghiên cứu AutoCollage thành một sản phẩm mới. nhận diện khuôn mặt, bộ lọc saliency, và xác định nghiên cứu khác của Microsoft thú vị phần của hình ảnh. Nâng cao lựa chọn đối tượng và công nghệ pha trộn cũng liên tục kết hợp các mảnh thành một đẹp collages AutoCollage.Photo mới chào mừng sự kiện quan trọng và chủ đề trong đời sống nhân dân. Họ có thể chọn một thư mục, nhấn một nút, và trong một vài phút, AutoCollage sẽ giới thiệu cho người dùng một vật lưu niệm độc đáo để in hoặc email cho gia đình hoặc bạn bè của mình. Một số khách hàng mua máy tính mới với Windows 7 sẽ có sự chào đón sự ngạc nhiên - Họ sẽ nhận được cài đặt sẵn và bản sao của Microsoft Research AutoCollage cảm ứng 2009. Cambridge Phát triển Đổi mới cũng làm cho có sẵn phiên bản AutoCollage 1.1, trong đó bao gồm một số cải tiến dựa trên của khách hàng đăng ký trước yêu cầu tính năng, trong đó có một lựa chọn hàng đầu xếp hình ảnh, loại bỏ các hình ảnh, tích hợp Windows Live Photo Gallery phong phú, và kích thước đầu ra tùy ý. Yêu cầu hệ thống bao gồm Windows Vista, và Windows XP hệ điều hành.

What is Microsoft Research AutoCollage?

Microsoft Research presents AutoCollage, a computer vision and image processing program which automatically creates collages of the user’s pictures. Researchers from all authorities and the Cambridge Innovation Development team worked together, in building Digital Tapestry and AutoCollage research into a new product. Face detection, saliency filters, and other Microsoft research identifies interesting parts of pictures. Advanced object selection and blending technologies also seamlessly combine these pieces into a beautiful new AutoCollage.Photo collages celebrate important events and themes in people’s lives. They can pick a folder, press a button, and in a few minutes, AutoCollage will present the user with a unique memento to print or email to his family or friends. Some customers acquiring new computers with Windows 7 will have a welcome surprise – They will receive a pre-installed and pre-registered copy of Microsoft Research AutoCollage Touch 2009. Cambridge Innovation Development also makes available AutoCollage version 1.1, which includes several enhancements based on customer’s feature requirements, including a selection of the top ranked image, removal of images, rich Windows Live Photo Gallery integration, and arbitrary output sizes. System requirements include a Windows Vista, and Windows XP operating system.

Các loại file được mở bởi Microsoft Research AutoCollage

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Research AutoCollage có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Research AutoCollage

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *