Microsoft Research Cliplets

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Research Cliplets - NA

Phần mềm Microsoft Research Cliplets

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Research Cliplets là phần mềm gì?

Microsoft Research Cliplets là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Research Cliplets là Version NA (cập nhật NA)

Với Microsoft Cliplets, người sử dụng hiện nay có thể làm cho một bài thuyết trình video như với ảnh chụp. Ứng dụng này cung cấp tùy chọn khác nhau trên ảnh chỉnh sửa để đạt được các kết quả dự kiến. Phần mềm này cũng đi kèm với hướng dẫn đầy đủ và điều khiển dễ sử dụng. Microsoft Research Cliplets cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các video clip và ảnh chụp màn hình chụp. Những ảnh chụp màn hình có thể dễ dàng chỉnh sửa, sau đó quay sang hình ảnh ở định dạng .gif.

What is Microsoft Research Cliplets?

With Microsoft Cliplets, the users are now able to make a video-like presentation with captured images. This application provides various options on photo editing to achieve the planned outcome. The software also comes with complete tutorials and easy-to-use controls. Microsoft Research Cliplets also allows the user to edit video clips and capture screenshots. These screenshots can be easily edited, then turned to photos in .gif format.

Các loại file được mở bởi Microsoft Research Cliplets

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Research Cliplets có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) XCLP

Download Microsoft Research Cliplets

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *