Microsoft SourceSafe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft SourceSafe - NA

Phần mềm Microsoft SourceSafe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft SourceSafe là phần mềm gì?

Microsoft SourceSafe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft SourceSafe là Version NA (cập nhật NA)

Hình ảnh Microsoft SourceSafe là một gói phần mềm để kiểm soát nguồn và được hướng về các dự án nhỏ cho sự phát triển phần mềm. Phần mềm này, giống như những người khác thuộc loại này, hoạt động bằng cách tạo ra một thư viện ảo cho các tập tin của máy tính trong khi duy nhất, xử lý bất kỳ tập tin trong cơ sở dữ liệu của nó. Nguyên tạo ra bởi một công ty có tên Một phần mềm Tree, SourceSafe từng là một chỉ SCM local- và không phải là client / server SCM rằng đó là ngày hôm nay.

What is Microsoft SourceSafe?

Visual Microsoft SourceSafe is a software package for source control and is directed towards smaller projects for software development. This software, like others of its kind, works by creating a virtual library for the computer’s files while uniquely, handle any file in its database. Originally created by a company called One Tree Software, SourceSafe used to be a local- only SCM and not the client/server SCM that it is today.

Các loại file được mở bởi Microsoft SourceSafe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft SourceSafe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft SourceSafe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *