MindSoft Shelter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MindSoft Shelter - NA

Phần mềm MindSoft Shelter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MindSoft Shelter là phần mềm gì?

MindSoft Shelter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MindSoft Shelter là Version NA (cập nhật NA)

MindSoft Shelter là một phần của bộ ứng dụng MindSoft Utilities sản phẩm phần mềm được phát triển để tối ưu hóa hiệu năng hệ thống, và bảo vệ máy tính, bao gồm tất cả các ổ đĩa của mình, thư mục và tập tin. Các phần mềm MindSoft Shelter được phát triển đặc biệt để cung cấp cho người dùng một chương trình để mã hóa tập tin và decryption.The phần mềm sử dụng một hệ thống mã hóa để đảm bảo rằng dữ liệu được đảm bảo, đặc biệt là khi chúng được được chia sẻ hoặc gửi qua Internet. Mã hóa file đảm bảo rằng chúng sẽ không được truy cập bởi người trái phép. Chỉ những người có đường chuyền chính hoặc mật khẩu có thể mở tập tin. Phần mềm này là hoàn toàn có khả năng mã hóa tập tin cá nhân, toàn bộ thư mục, và các chương trình thậm chí. Encryption cũng thường được thực hiện trên các tập tin được lưu trữ trên một máy tính dùng chung. Bằng cách này, tập tin cá nhân và quan trọng của người dùng được lưu giữ an toàn thậm chí khi những người khác đang sử dụng cùng một máy tính. Là một công cụ giải mã, phần mềm cho phép một cú nhấp chuột giải mã các tập tin cụ thể; cho phép người sử dụng để giải mã / mở các file mà họ muốn truy cập. MindSoft Shelter là phần mềm được phát triển để chạy trên máy tính Microsoft Windows.

What is MindSoft Shelter?

MindSoft Shelter is part of the MindSoft Utilities suite of software products developed to optimize system performance, and protect the PC, including all of its drives, folders and files. The software MindSoft Shelter was developed specifically to provide the user with a program for file encryption and decryption.The software utilizes an encryption system that ensures that data are secured, especially when these are being shared or sent over the Internet. Encrypting files ensures that these will not be accessed by unauthorized persons. Only those with the key pass or password can open the file. The software is fully capable of encrypting individual files, entire folders, and even programs. Encryption is also usually done on files that are stored on a shared computer. This way, the user’s personal and important files are kept secure even while others are using the same computer. As a decryption tool, the software allows for one-click decryption of specific files; enabling the user to decrypt/open only the files that they want to access. MindSoft Shelter is software developed to run on Microsoft Windows computers.

Các loại file được mở bởi MindSoft Shelter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MindSoft Shelter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MindSoft Shelter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *