MP3 Stream Editor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MP3 Stream Editor - NA

Phần mềm MP3 Stream Editor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MP3 Stream Editor là phần mềm gì?

MP3 Stream Editor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MP3 Stream Editor là Version NA (cập nhật NA)

MP3 Suối Editor là phần mềm từ 3delite cho phép người sử dụng để thao tác các file MP3 của họ, cũng như các file âm thanh khác render trong các định dạng khác nhau. Chức năng chính của phần mềm là cho phép người dùng chỉnh sửa các file MP3 của họ; nơi tiện ích cho tách, tham gia, và cắt các file MP3 được cung cấp. Phần mềm này cho phép người dùng ngay lập tức làm việc trên các tập tin âm thanh của họ, mà không được yêu cầu để giải mã các tập tin đầu tiên. Điều này có nghĩa rằng người dùng ngay lập tức có thể sửa đổi các file MP3 của họ, cũng như các định dạng MP2 và MPEG khác. Trong trường hợp giải mã có thể dẫn đến mất dữ liệu, mất dữ liệu loại bỏ phần mềm vì nó có khả năng chỉnh sửa các tập tin mà không cần giải mã them.Apart từ chỉnh sửa âm thanh, phần mềm còn cung cấp cho người dùng một chương trình để chuyển đổi tập tin âm thanh. Người dùng có thể chuyển đổi các file âm thanh của họ vào bất kỳ một trong những định dạng được hỗ trợ, bao gồm: MP2, MP3 và MP4, AAC, WMA, FLAC, Ogg Vorbis, OPUS, APE, và WAV. Phần mềm này cũng có tính năng một máy nghe nhạc âm thanh tích hợp, cho phép người dùng nghe các file âm thanh của họ trên máy tính.

What is MP3 Stream Editor?

MP3 Stream Editor is software from 3delite that enables the user to manipulate their MP3 files, as well as other audio files rendered in different formats. The software’s main function is to allow the user to modify their MP3 files; where utilities for splitting, joining, and cutting of the MP3 files are provided. The software allows the user to instantly work on their audio files, without being required to decode the files first. This means that the user can immediately modify their MP3 files, as well as MP2 and other MPEG formats. Where decoding may result in loss of data, the software eliminates data loss as it is capable of editing the files without decoding them.Apart from audio editing, the software also provides the user with a program for audio file conversion. Users can convert their audio files into any one of the supported formats, including the following: MP2, MP3 and MP4, AAC, WMA, FLAC, Ogg Vorbis, OPUS, APE, and WAV. The software also features an integrated audio player, allowing the user to listen to their audio files on the computer.

Các loại file được mở bởi MP3 Stream Editor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MP3 Stream Editor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ALACB4SITMO3MP3MPAMTMMU3OFRS3MSPXTTAUMXWVXM

Download MP3 Stream Editor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *