Minecraft

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Minecraft - NA

Phần mềm Minecraft

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Minecraft là phần mềm gì?

Minecraft là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Minecraft là Version NA (cập nhật NA)

Minecraft là một sandbox indie game PC ha nơi người dùng và sau đó phá vỡ các khối hoặc hình khối kết cấu trong một môi trường 3D. Nguyên tạo ra bởi Markus Persson, một lập trình viên người Thụy Điển, phần mềm trò chơi này sau đó đã được mua và phát hành bởi công ty Mojang. Trong những năm đầu, các trò chơi Minecraft được phát hành chỉ hoặc sử dụng máy tính và sau đó đã có phiên bản dành cho Android, iOS hoạt động hệ thống, và Xbox 360 và Xbox Live Arcade console.

What is Minecraft?

Minecraft is a sandbox indie PC game that ha the user place and then break blocks or textured cubes in a 3D environment. Originally created by Markus Persson, a Swedish programmer, this game software was later acquired and published by the company Mojang. In its early years, the Minecraft game was released only or PC use and later had versions for Android, iOS operating systems, and Xbox 360 and Xbox Live Arcade consoles.

Các loại file được mở bởi Minecraft

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Minecraft có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LZMA

Download Minecraft

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *