mIRC

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download mIRC - NA

Phần mềm mIRC

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

mIRC là phần mềm gì?

mIRC là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của mIRC là Version NA (cập nhật NA)

mIRC là Internet Relay Chat client cho nền tảng Windows được sử dụng bởi các cá nhân và tổ chức để chơi, chia sẻ, giao tiếp và làm việc với nhau thông qua các mạng IRC. Nó có thể chứa một ngày-một cuộc nói chuyện riêng hoặc hội nghị nhóm đa người dùng. giao diện thực tế của nó là cấu hình và thuận tiện để sử dụng. Nó hỗ trợ các tính năng bao gồm cả các kết nối đa máy chủ, danh sách bạn bè, chuyển file, IPv6, hỗ trợ proxy, mã hóa SSL, UPnP, UTF-8 màn hình, các thông điệp nói, âm thanh tùy biến, nhật ký tin nhắn, thông báo khay hệ thống và ứng dụng PIM sử dụng một ngôn ngữ lập trình mà có thể tự động mIRC và tạo các chương trình phục vụ nhiều chức năng như chơi game và truyền thông mạng số những người khác. Các kịch bản ngôn ngữ được phát triển nhiều hơn với mỗi phiên bản. Nó có thể thay đổi các lệnh tùy chỉnh [bí danh] hoặc hoàn toàn thay đổi hình thức và hành vi của mIRC. Nó có tính năng chia sẻ tập tin qua giao thức với một built-in tập tin server.mIRC có người dùng đồ họa biên tập giao diện kịch bản riêng của mình DCCC. Ngoài lệnh IRC liên quan và chức năng, nó cũng hỗ trợ DLL gọi, hộp thoại, ổ cắm, COM đối tượng và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể sử dụng như một media player, một bot IRC, trò chơi mIRC và các mục đích giải trí khác và như Web HTML parser.mIRC phiên bản 5.91 là phiên bản mới nhất để hỗ trợ các phiên bản 16bit của Windows. Phiên bản 6.35 là phiên bản cuối cùng hỗ trợ Windows ME, 95, 98 và NT 4.0. Phiên bản hiện tại cung cấp hỗ trợ cho Windows 2000 và các phiên bản sau.

What is mIRC?

mIRC is Internet Relay Chat client for Windows platform that is used by individuals and organizations to play, share, communicate and work with each other through IRC networks. It can accommodate one-on-one private conversations or multiuser group conferences. Its practical interface is configurable and convenient to use. It supports features including multi-server connections, buddy lists, file transfers, IPv6, proxy support, SSL encryption, UPnP, UTF-8 display, spoken messages, customizable sounds, message logs, tray notifications and more.The application uses a programming language that can automate mIRC and create programs that serve multiple functions such as playing games and network communications among others. The language script gets more developed with every version. It can change custom commands [aliases] or completely change the appearance and behavior of mIRC. It has file sharing features through DCCC protocol with a built-in file server.mIRC has its own graphical user interface scripting editor. Aside from IRC related commands and functions, it also supports calling DLLs, dialog boxes, sockets, COM objects and more. It can used also as a media player, an IRC bot, mIRC games and other entertainment purposes and as Web HTML parser.mIRC version 5.91 is the last version to support Windows 16bit editions. Version 6.35 is the last version to support Windows ME, 95, 98 and NT 4.0. The current version provides support for Windows 2000 and later versions.

Các loại file được mở bởi mIRC

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm mIRC có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CHACHAT

Download mIRC

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *