Miro

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Miro - NA

Phần mềm Miro

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Miro là phần mềm gì?

Miro là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Miro là Version NA (cập nhật NA)

Miro là một mã nguồn mở miễn phí video và nghe nhạc, tổ chức và downloader. Nó hoạt động với thư viện âm nhạc hiện tại của bạn. Nó đồng bộ hóa và cải để Kindle Fire và Android cho điện thoại và máy tính bảng của bạn. Nó có một MP3 tích hợp Amazon cho phép bạn tải về và nghe nhạc. Bạn có thể đồng bộ hóa ứng dụng Android từ ứng dụng Google và Amazon cửa hàng để thiết bị của bạn. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc và video. Nó tải về từ podcast, YouTube, bittorrent, Amazon và nhiều hơn nữa. Nó cho phép bạn chuyển đổi gần như bất kỳ loại video thành MP4 / H264 và tương thích với hầu hết các loại thiết bị bao gồm cả điện thoại Android, máy nghe nhạc iPod, iPad và iPhone số những người khác. Hai Miros trên mạng Wi-Fi tương tự có thể dòng và chuyển video và âm thanh với nhau. Nó cung cấp bittorrent tải nhanh.

What is Miro?

Miro is an open source free video and music player, organizer and downloader. It works with your existing music library. It synchronizes and converts to Kindle Fire and Android for your phones and tablets. It has a built-in Amazon MP3 that lets you download and listen to music. You can sync Android apps from Google app and Amazon stores to your device. It supports almost all music and video format. It downloads from podcasts, YouTube, bittorrent, Amazon and more. It enables you to convert almost any type of video into MP4/H264 and is compatible with almost any type of device including Android phones, iPods, iPads and iPhones among others. Two Miros on the same Wi-Fi network can stream and transfer videos and audios to each other. It offers fast bittorrent downloading.

Các loại file được mở bởi Miro

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Miro có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3IVXANNANXASFAVIDEMOCRACYDMODTSFLVM4VMAGNETMIROMKAMKSMKVMMAMOVMP2MP3MP4MPAMPEMPEGMPGMPVMPV2NSVNULLOGAOGGOGMOGVOGXPVAQTQTMTORRENTWMAWMVXVID

Download Miro

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *