Miruno

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Miruno - NA

Phần mềm Miruno

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Miruno là phần mềm gì?

Miruno là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Miruno là Version NA (cập nhật NA)

Miruno PC PhotoFrame là một chương trình để xem hình ảnh trên máy tính của mình. Trong khi phần mềm có thể được sử dụng để trình chiếu sử dụng hiện tại của album ảnh, nó cũng thường được sử dụng như một cách để đọc truyện tranh nghệ thuật với nhiều hình ảnh / trang. Chương trình này được trang bị một số tùy chọn cho quá trình chuyển đổi hình ảnh sang hình ảnh cho mục đích này, chẳng hạn như Wipe và các hiệu ứng Fade. Bên cạnh đó, những người dùng muốn để có thể xem nhiều hình ảnh cùng một lúc có thể tận dụng chức năng bố trí thông minh của mình, cho phép họ để xác định số lượng hình ảnh cho mỗi hàng để xem nhiều hình ảnh. Người dùng cũng có thể tăng hoặc giảm con số theo yêu cầu bằng cách đơn giản lăn bánh xe chuột của họ: các chương trình điều chỉnh hình ảnh hiển thị trong cửa sổ ngay lập tức để tương ứng với các lệnh và không nên sử dụng một hình ảnh động thay đổi cách bố trí thông suốt cho phép người dùng nhìn thấy chính xác nơi hình ảnh move.The chương trình cũng cho phép người dùng lựa chọn một nền tảng cụ thể cho các cửa sổ xem (họ có thể chọn một hình ảnh từ album của riêng mình để sử dụng như là nền) và thực hiện các điều chỉnh hình ảnh như việc áp dụng một bộ lọc Unsharp Mask hoặc một bộ lọc đơn sắc hình ảnh để xem nâng cao.

What is Miruno?

Miruno PC Photoframe is a program for viewing images on one’s computer. While the software can be used to present user slideshows of photo albums, it is also often used as a way of reading comic art with multiple images/pages. The program is equipped with several options for image-to-image transitions for this purpose, such as Wipe and Fade effects. Furthermore, users who want to be able to view multiple images simultaneously can make use of its intelligent layout function, which allows them to specify the number of images per row for multi-image viewing. Users can also increase or decrease that number on-demand by simply rolling their mouse wheels: the program adjusts the images shown in the window instantaneously to correspond to the command and does so using a smooth layout change animation that lets the user see exactly where images move.The program also allows users to choose a specific background for the viewing window (they can choose an image from their own albums to use as the background) and to perform photo adjustments such as the application of an Unsharp Mask filter or a Monochrome filter to images for enhanced viewing.

Các loại file được mở bởi Miruno

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Miruno có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPDIBGIFHDPICOJFIFJPEJPEGJPGPNGTIFTIFFWDP

Download Miruno

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *