MixMeister Fusion Demo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MixMeister Fusion Demo - NA

Phần mềm MixMeister Fusion Demo

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MixMeister Fusion Demo là phần mềm gì?

MixMeister Fusion Demo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MixMeister Fusion Demo là Version NA (cập nhật NA)

MixMeister Fusion kết hợp hiệu suất DJ sống và độ chính xác của một phần mềm sản xuất âm nhạc. Nó bao gồm một thời gian nâng cao, cải thiện thời gian kéo dài, và hỗ trợ cho Mac OS. Phần mềm này được thiết kế để trộn bộ DJ đầy đủ từ bài hát chiều dài đầy đủ. chức năng biên tập vòng lặp được hỗ trợ trong phần mềm. MixMeister cho phép người dùng tạo các hiệu ứng khác nhau và âm thanh và không tập trung vào khớp nhịp, điểm cue, beat counting.Manipulating tiến độ, khối lượng, và EQ trong thời gian thực hiện được cung cấp và cho phép ghi các hành động cùng với âm thanh kết quả. phần cứng MIDI không được thực hiện tương thích với các phần mềm và người dùng có thể bây giờ xuất âm nhạc như một MP3 hoặc ghi ra đĩa CD bằng các đốt tool.The chương trình có sẵn trong tất cả các hệ điều hành Windows. Nó đã được cải thiện hệ thống chìa khóa mã cho hành động nhanh chóng, cải thiện thời gian kéo dài, tăng cường hiển thị thời gian, tự động hóa hiệu quả thông qua các bộ điều khiển MIDI, Fade và Cue Tiếp theo các tính năng hiện nay có sẵn với một khoảng dừng giữa các bài hát cho thoại qua thông báo. Thay đổi nhịp điệu mà không thay đổi chủ chốt hiện đang được kích hoạt.

What is MixMeister Fusion Demo?

MixMeister Fusion combines live DJ performance and the precision of a music production software. It includes an enhanced timeline, improved time stretching, and support for Mac OS. The software is designed to mix complete DJ sets from full length songs. Loop editor functions are supported in the software. MixMeister allows users to create various effects and sounds and not focus on beat matching, cue points, beat counting.Manipulating the tempo, volume, and the EQ in real time is now made available and enables the recording of actions along with the result audio. MIDI hardware is not made compatible with the software and users can now export music as an MP3 or burned to a CD using the burning tool.The program is available in all Windows operating systems. It has improved key code systems for quick action, improved time stretching, enhanced timeline display, effect automation through the MIDI controllers, Fade and Cue Next features are now available with a pause between tracks for voice over announcements. Changing tempos without changing the key is now enabled.

Các loại file được mở bởi MixMeister Fusion Demo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MixMeister Fusion Demo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMP

Download MixMeister Fusion Demo

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *