MixMeister Fusion + Video

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MixMeister Fusion + Video - NA

Phần mềm MixMeister Fusion + Video

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MixMeister Fusion + Video là phần mềm gì?

MixMeister Fusion + Video là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MixMeister Fusion + Video là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm MixMeister Fusion + video là phiên bản toàn diện của dãy MixMeister các sản phẩm pha trộn, tiếp tục mở rộng cao cấp MixMeister Fusion phiên bản bằng cách thêm công nghệ lập trình hiệu suất video với các tính năng của chương trình. Phần mềm này là dành cho các DJ chuyên nghiệp và cung cấp cho họ tất cả những gì cần cho một đầy đủ (nghe nhìn) biểu diễn trực tiếp. Được trang bị với một sự pha trộn của DAW giống như tính năng, chương trình cũng gói một bộ đầy đủ của quản lý âm thanh sống và các công cụ chỉnh sửa âm thanh cho bài thuyết trình chuyên nghiệp cấp. Người dùng có thể tạo ra và trộn vòng sống, treo lên các hiệu ứng VST mới để âm thanh trước khi hỗn hợp của họ, tiến độ hấp thụ và EQ như mong muốn, tận dụng pha trộn hài hòa, và thậm chí thao tác thiết lập của họ với một bộ điều khiển MIDI. Chương trình cũng ghi lại hành động của người sử dụng để ông có thể thực hiện các đánh giá chuyên sâu về hiệu suất của mình sau đó. Thêm phần mềm video từ MixMeister để này tập hợp các tiện ích kết quả trong khả năng cũng bố trí hoặc tạo các bài thuyết trình trực quan để đi với âm thanh. Người dùng có thể quản lý video sống, thời gian trận đấu Video bài hát, chèn đồ họa quảng cáo hoặc tin nhắn vào dựng phim của họ, và kích hoạt hiệu ứng thị giác đặc biệt khi cần thiết.

What is MixMeister Fusion + Video?

The MixMeister Fusion + Video software is the comprehensive edition of the MixMeister range of mixing products, further expanding the premium MixMeister Fusion edition by adding video performance programming technology to the program’s features. The software is for professional DJs and offers them all they need for a complete (audiovisual) live performance. Equipped with a medley of DAW-like features, the program also packs a full set of live sound management and editing tools for pro-level audio presentations. Users can create and mix loops live, hook up new VST effects to their pre-mixed sound, alter tempo and EQ as desired, make use of harmonic mixing, and even manipulate their setup with a MIDI controller. The program also records the user’s actions so that he can perform in-depth evaluations of his own performance afterwards. Adding the video software from MixMeister to this set of utilities results in the ability to also arrange or create visual presentations to go with the audio. Users can manage videos live, match video timing to the song, insert promotional graphics or messages into their montages, and trigger particular visual effects as needed.

Các loại file được mở bởi MixMeister Fusion + Video

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MixMeister Fusion + Video có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMP

Download MixMeister Fusion + Video

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *