MixPad Multitrack Recording Software

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MixPad Multitrack Recording Software - NA

Phần mềm MixPad Multitrack Recording Software

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MixPad Multitrack Recording Software là phần mềm gì?

MixPad Multitrack Recording Software là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MixPad Multitrack Recording Software là Version NA (cập nhật NA)

MixPad Multitrack Phần mềm ghi âm là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số với một sự nhấn mạnh vào trộn. Điều đó được cho biết, nó cũng có những tính năng dành cho những ai muốn tạo ra âm thanh cơ sở riêng của họ với các công cụ hoặc giọng hát của họ ghi âm. Điều này sau đó có thể được trộn lẫn với các tập tin âm thanh khác cho ca khúc chủ phức tạp hơn; cho rằng các phần mềm ghi âm MixPad Multitrack đặt hoàn toàn không có giới hạn về số bản nhạc có thể được kết hợp trong một clip âm thanh duy nhất, người sử dụng về mặt lý thuyết có thể đạt được mức độ tiên tiến của trộn phức tạp trong phạm vi productions.A mục các định dạng âm thanh có thể được nhập khẩu vào phần mềm. Âm thanh có thể được bổ sung bằng việc sử dụng các VST plug-in, và các chương trình được đóng gói sẵn với một số hiệu ứng âm thanh sẵn sàng như điều chỉnh EQ và reverb. Các định dạng tập tin xuất khẩu bao gồm cả hai lựa chọn WAV và chất lượng cao, và người dùng có thể lưu / xuất bản tác phẩm của họ trong môi trường khác nhau là tốt. Họ có thể xuất chúng vào đĩa, tiết kiệm chúng trên máy tính của họ, hoặc chia sẻ chúng trên các chương trình Web.The có sẵn trong các phiên bản cho máy tính Windows và Mac, cũng như đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

What is MixPad Multitrack Recording Software?

MixPad Multitrack Recording Software is a digital audio workstation with an emphasis on mixing. That being said, it also has recording features for those who want to produce their own base audio with their instruments or vocals. This can then be mixed with other audio files for more complex master tracks; given that the MixPad Multitrack Recording Software places absolutely no limit on the number of tracks that may be combined in a single audio clip, users can theoretically achieve advanced levels of mixing complexity in their productions.A broad range of audio formats can be imported into the software. Audio can be supplemented with the use of VST plug-ins, and the program is prepackaged with a number of ready audio effects such as EQ adjustment and reverb. The file export formats include both WAV and high-quality options, and users are able to save/publish their work in different media as well. They can export them onto discs, save them on their computers, or share them on the Web.The program is available in versions for Windows and Mac computers, as well as for devices running the Android OS.

Các loại file được mở bởi MixPad Multitrack Recording Software

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MixPad Multitrack Recording Software có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MixPad Multitrack Recording Software

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *