MKV player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MKV player - NA

Phần mềm MKV player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MKV player là phần mềm gì?

MKV player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MKV player là Version NA (cập nhật NA)

MKV player là phần mềm được phát triển bởi Vsevensoft mà cài đặt một media player trên một máy tính Windows được kích hoạt. Chương trình này được thiết kế đặc biệt để chơi các file video kết xuất trong các định dạng MKV. MKV là một phần mở rộng tập tin từ định dạng Matroska Multimedia Container, mà cũng làm cho các tập tin media trong các định dạng sau: MK3D (video lập thể), MKA (file âm thanh), và MKS (phụ đề). Đối với các định dạng MKV, tập tin chứa một đoạn video, phụ đề và âm thanh. Nói cách khác, một file MKV là một tập tin video tích hợp với máy nghe nhạc subtitles.MKV cung cấp một giao diện duy nhất cửa sổ, nơi các nút để điều khiển trò chơi video được hiển thị. nút điều khiển rất đơn giản, các nút hình chữ nhật có viết vài chữ vào chúng để cho dân chúng biết sử dụng chức năng của nút là cho. Vì vậy, thay vì các nút điều khiển biểu tượng dựa trên thông thường, các nút của máy nghe nhạc này có dòng chữ Open, Play, và Stop bằng văn bản trên chúng; mỗi từ, đối với mỗi tùy chọn button.Other hiển thị trên máy nghe nhạc đã từ được viết trên đó cũng như: Thay đổi Ratio, chụp màn hình, và Trang đang nằm bên cạnh các nút chơi video. Khung Bước và bàn phím giúp được đặt trực tiếp bên dưới các nút trước đó đề cập.

What is MKV player?

MKV player is software developed by Vsevensoft that installs a media player on a Windows-enabled computer. The program was specifically designed to play video files rendered in the MKV format. MKV is a file extension from the Matroska Multimedia Container, which also renders media files in the following formats: MK3D (stereoscopic video), MKA (audio file), and MKS (subtitles). For the MKV format, the file contains a video, subtitles and audio. In other words, an MKV file is a video file integrated with subtitles.MKV player provides a single-window interface, where buttons for controlling video play are displayed. Control buttons are simple, rectangular buttons with words written on them to let the user know what the button is for. So instead of the usual symbol-based control buttons, this player’s buttons have the words Open, Play, and Stop written on them; each word, for each button.Other options displayed on the player have words written on them as well: Change Ratio, Screenshot, and Home Page are located alongside the video play buttons. Frame Step and Keyboard Help are located directly below the previously-mentioned buttons.

Các loại file được mở bởi MKV player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MKV player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MKV player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *