Mobipocket Creator

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mobipocket Creator - NA

Phần mềm Mobipocket Creator

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mobipocket Creator là phần mềm gì?

Mobipocket Creator là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mobipocket Creator là Version NA (cập nhật NA)

Mobipocket Creator là phần mềm cài đặt một chương trình để tạo ebook .prc hoặc định dạng .mobi, đó là định dạng chuẩn cho Mobipocket sách điện tử. Người dùng có thể sử dụng chương trình để các file tài liệu xuất khẩu được tạo ra trong các định dạng sau: Mở eBook (OEB), HTML (Hypertext Markup Language), XHTML, XML, XSL, MS Word, Rich Text Format (RTF), và Portable Document Format ( PDF). Đối với MS Word để được xuất khẩu sang định dạng Mobipocket eBook, ứng dụng cần phải được cài đặt trên những hình ảnh computer.For, các định dạng sau được tương tự như vậy được hỗ trợ bởi phần mềm: JPEG, BMP và GIF. Để xem eBook hoàn tất, phần mềm được tích hợp với các ứng dụng Mobipocket Emulator. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt Mobipocket Reader để xem các tập tin. Ngoài ra, các ứng dụng đọc phải được cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị (Palm hoặc điện thoại thông minh) để xem một Mobipocket eBook. Các phiên bản Home của phần mềm được thiết kế cho mục đích cá nhân, trong khi phiên bản xuất bản dành cho người dùng có nhu cầu xuất bản thương mại eBooks của họ. Cả hai phiên bản phần mềm có sẵn miễn phí từ trang web của Mobipocket. Mobipocket Creator là cho chỉ dành cho Windows sử dụng.

What is Mobipocket Creator?

Mobipocket Creator is software that installs a program for creating eBooks in .prc or .mobi format, which is standard format for Mobipocket eBooks. The user can utilize the program to export document files created in the following formats: Open eBook (OEB), HTML (Hypertext Markup Language), XHTML, XML, XSL, MS Word, Rich Text Format (RTF), and Portable Document Format (PDF). For MS Word to be exported to Mobipocket eBook format, the application needs to be installed on the computer.For images, the following formats are likewise supported by the software: JPEG, BMP and GIF. In order to view the completed eBook, the software is integrated with the Mobipocket Emulator application. Alternatively, the user may also install the Mobipocket Reader to view the files. Also, the Reader app must be installed on the computer or device (Palm or smartphone) in order to view a Mobipocket eBook. The Home version of the software is intended for personal use, while the Publisher edition is for users who wish to commercially publish their eBooks. Both software versions are available for free from the Mobipocket website. Mobipocket Creator is for Windows use only.

Các loại file được mở bởi Mobipocket Creator

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mobipocket Creator có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OPF

Download Mobipocket Creator

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *