Modbus Poll

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Modbus Poll - NA

Phần mềm Modbus Poll

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Modbus Poll là phần mềm gì?

Modbus Poll là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Modbus Poll là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm Modbus Thăm dò ý kiến ​​được sử dụng để mô phỏng các giao thức Modbus, một nhiệm vụ mà thường chạy theo thứ tự để kiểm tra các thiết bị Modbus nô lệ mà vẫn đang được phát triển. Chương trình này có thể mô phỏng một vài biến thể của giao thức, bao gồm cả các biến thể ASCII, các biến thể RTU, RTU qua biến thể TCP / IP, các biến thể UDP / IP, và nhiều hơn nữa.

What is Modbus Poll?

The Modbus Poll software is used to simulate the Modbus protocol, a task that is typically run in order to test Modbus slave devices that are still in development. The program can simulate several variants of the protocol, including the ASCII variant, the RTU variant, the RTU over TCP/IP variant, the UDP/IP variant, and more.

Các loại file được mở bởi Modbus Poll

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Modbus Poll có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MBPMBW

Download Modbus Poll

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *