monAlbumPhoto

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download monAlbumPhoto - NA

Phần mềm monAlbumPhoto

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

monAlbumPhoto là phần mềm gì?

monAlbumPhoto là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của monAlbumPhoto là Version NA (cập nhật NA)

monAlbumPhoto là một phần mềm cho phép người dùng tạo ra được cá nhân hoá hình ảnh album trên mạng. nhà sản xuất hình ảnh trong album này cũng cho phép người dùng xem và in các album ảnh được tạo ra sử dụng bất kỳ phần mềm. Bên cạnh album ảnh, các dự án khác như lịch và tạp chí cũng có thể được sản xuất sử dụng này software.Once cài đặt, người dùng có thể xem và truy cập một loạt các mẫu có thể được tùy chỉnh, sao chép, hoặc xuất khẩu. Hình ảnh cũng có thể được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau và họ có thể tự động được chuyển đổi sang các định dạng khác nhau dựa trên sở thích của người dùng. cũng có thể được yêu cầu hướng dẫn và sách hướng dẫn từ nhà xuất bản phần mềm. Một thuật sĩ cũng có thể được kích hoạt khi khám phá các công cụ khác nhau của phần mềm. Chương trình monAlbumPhoto cũng tương thích với các nhãn hiệu khác nhau và mô hình của máy ảnh kỹ thuật số. Nó cũng được thiết kế sử dụng một giao diện người dùng thân thiện có thể được nắm bởi người sử dụng cấp độ khác nhau của expertise.monAlbumPhoto cũng được chứng nhận bởi VeriSign mà làm cho nó miễn phí và an toàn để sử dụng. Availing các phần mềm có thể được thực hiện bằng cách đơn giản cách nhập địa chỉ e-mail của bạn trên trang web chính thức của phần mềm. Các dự án tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm cũng có thể được công bố thông qua web.

What is monAlbumPhoto?

monAlbumPhoto is a software that lets users generate personalized photo-albums on-line. This photo-album maker also authorizes users to view and print the generated photo albums using any software. Aside from photo albums, other projects such as calendars and journals can also be produced using this software.Once installed, users can view and access a range of templates that can be customized, copied, or exported. Photos can also be imported from different sources and they can automatically be converted to different formats based on the preference of the user. Tutorials and guidebooks can also be requested from the software publisher. A wizard can also be activated when exploring the different tools of the software. The program monAlbumPhoto is also compatible with different brands and models of digital cameras. It is also designed using a user-friendly interface that can be grasped by users of different levels of expertise.monAlbumPhoto is also certified by VeriSign which makes it free and safe to use. Availing the software can be done by simply entering your e-mail address on the official website of the software. Projects generated using the software can also be published via the Web.

Các loại file được mở bởi monAlbumPhoto

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm monAlbumPhoto có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MAPALBMAPBOOKMAPEXPOALBUMS

Download monAlbumPhoto

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *