MOTION BUILDER ver.2

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MOTION BUILDER ver.2 - NA

Phần mềm MOTION BUILDER ver.2

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MOTION BUILDER ver.2 là phần mềm gì?

MOTION BUILDER ver.2 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MOTION BUILDER ver.2 là Version NA (cập nhật NA)

MotionBuilder là một phần mềm 3D nhân vật hoạt hình được chứng nhận. Nó được áp dụng cho sản xuất ảo, chụp chuyển động, và hình ảnh động keyframe truyền thống. Nó được sử dụng chủ yếu trong phim, trò chơi, sản xuất truyền hình, và các dự án đa phương tiện khác. MotionBuilder thường được sử dụng, trong các sản phẩm chủ đạo như Assassin Creed, Killzone 2, và Avatar.Motion Builder có thời gian thực và các công cụ hoạt hình, hoạt hình khuôn mặt và xương, Ragdoll vật lý và chuyển động Inverse. Nó hỗ trợ các thiết bị để chụp chuyển động và xuất phát hoạt hình xương từ quỹ đạo của các dấu hiệu của hệ thống chụp chuyển động quang học. Chuyển động Builder có khả năng kết nối trực tiếp đến các công cụ tạo nội dung kỹ thuật số Autodesk khác. Nó cung cấp một công cụ phát triển phần mềm mà đại diện cho chức năng thông qua Python và C ++ qua Qt và PySide.

What is MOTION BUILDER ver.2?

MotionBuilder is a certified 3D character animation software. It is applied for virtual production, motion capture, and traditional keyframe animation. It is mainly used in film, game, television production, and other multimedia projects. MotionBuilder is usually used, in mainstream products like Assassin's Creed, Killzone 2, and Avatar.Motion Builder has real-time and animation tools, facial and skeletal animation, Ragdoll physics and Inverse kinematics. It supports devices for motion capture and derives skeletal animation from trajectories of markers of optical motion capture systems. Motion Builder has the capacity to connect directly to other Autodesk digital content creation tools. It provides a software development kit which represents functionality through Python and C++ via Qt and PySide.

Các loại file được mở bởi MOTION BUILDER ver.2

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MOTION BUILDER ver.2 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MB2

Download MOTION BUILDER ver.2

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *