Mount & Blade – With Fire and Sword

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mount & Blade - With Fire and Sword - NA

Phần mềm Mount & Blade - With Fire and Sword

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mount & Blade - With Fire and Sword là phần mềm gì?

Mount & Blade - With Fire and Sword là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mount & Blade - With Fire and Sword là Version NA (cập nhật NA)

Mount & Blade - Với Fire và Sword là một “expandalone” cho các trò chơi Mount & Blade RPG: nó chạy trên nhiều cơ chế trò chơi giống như trò chơi Mount & Blade khác, nhưng (vì nó là một mở rộng độc lập) không thực sự đòi hỏi người chơi cài đặt trò chơi Mount & Blade khác để chơi nó. Được thiết kế cho máy tính Windows, nó rơi vào RPG hành động và chiến lược trò chơi video thể loại, bên cạnh đó cũng là một trò chơi sandbox theo nghĩa là nó cho phép người chơi chọn nhiều yếu tố của sự tiến bộ trò chơi ưa thích của họ khi họ làm việc theo cách của họ xung quanh bản đồ trong một nỗ lực để kiểm soát càng nhiều của Đông Âu càng tốt. Cốt truyện trung thực, tuy nhiên, là từ “Với Fire và Sword”, cuốn tiểu thuyết của Henryk Sienkiewicz. Vũ khí là đã có sẵn trong các đơn vị chiến tranh và vũ khí được cung cấp trong trò chơi. Quân đội có thể được tùy chỉnh rất nhiều thông qua sự lựa chọn hộp số đơn vị cụ thể. vấn đề chính trị chạy sâu trong các nhiệm vụ có sẵn cho người chơi, và có một chế độ nhiều người chơi với một lựa chọn deathmatch. Chương trình tương thích với 7, Vista và XP phiên bản của Windows và đòi hỏi 1.2 GB RAM, ít nhất.

What is Mount & Blade - With Fire and Sword?

Mount & Blade - With Fire and Sword is an “expandalone” for the Mount & Blade RPG game: it runs on much the same game mechanics as the other Mount & Blade games, but (since it is a stand-alone expansion) does not actually require that the player install other Mount & Blade games to play it. Designed for Windows PCs, it falls in the action RPG and strategy video game genres, besides also being a sandbox game in the sense that it allows players to choose multiple elements of their preferred game progress as they work their way around the map in a bid to control as much of Eastern Europe as possible. The actual central storyline, however, is from “With Fire and Sword”, the novel by Henry Sienkiewicz. Firearms are already available in the war units and weapons supplied in the game. Armies can be customized heavily through specific units’ gear choices. Political issues run deep in the quests available for players, and there is a multiplayer mode with a deathmatch option. The program is compatible with the 7, Vista and XP versions of Windows and requires 1.2GB of RAM, at the very least.

Các loại file được mở bởi Mount & Blade - With Fire and Sword

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mount & Blade - With Fire and Sword có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Mount & Blade - With Fire and Sword

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *