Movavi Media Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Movavi Media Player - NA

Phần mềm Movavi Media Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Movavi Media Player là phần mềm gì?

Movavi Media Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Movavi Media Player là Version NA (cập nhật NA)

Movavi Media Player là một chương trình phần mềm cho phép người dùng chơi một loạt các tập tin media trực tiếp trên máy tính của họ. Máy nghe nhạc cho phép người dùng chạy các tập tin media được lưu trữ trên máy tính của họ, hoặc từ một thiết bị phương tiện truyền thông bên ngoài kết nối với máy tính. Điều này có nghĩa rằng phần mềm cũng có thể chơi các tập tin media có nguồn gốc trực tiếp từ một thiết bị bên ngoài như điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc phương tiện truyền thông di động như một máy nghe nhạc MP3 hoặc máy ảnh recorder.The bản mới nhất của các cầu thủ, đó là Movavi 3DMedia Player, cho phép người người sử dụng để xem video 2D trong không gian 3D. Người chơi có thanh trượt 3D cho phép người sử dụng để kiểm soát chiều sâu 3D và perspective.Movavi Media Player cũng có thể chơi đa dạng audio và file video định dạng phổ biến, có nghĩa là người dùng có thể chơi bất kỳ loại tập tin phương tiện truyền thông mà không có sự cần phải cài đặt thêm codec để giải mã các thiết lập files.Playback thể được điều chỉnh mà không bóp méo video. Điều chỉnh có thể được áp dụng một cách nhanh chóng, mà về cơ bản có nghĩa là người dùng có thể áp dụng điều chỉnh trong khi họ đang theo dõi họ videos.Movavi Media Player tương thích với các hệ thống Windows.

What is Movavi Media Player?

Movavi Media Player is a software program that enables the user to play a variety of media files directly on their computer. The player allows the user to run media files that are stored on their PC, or from an external media device connected to the computer. This means that the software is also able to play media files directly sourced from an external device such as mobile phones or portable media player like an MP3 player or camera recorder.The latest release of the player, which is the Movavi 3DMedia Player, allows the user to watch a 2D video in 3D. The player features a 3D slider that enables the user to control 3D depth and perspective.Movavi Media Player is also able to play various audio and video files of popular formats, which means that the user is able to play any type of media file without the need to install additional codecs for decoding the files.Playback settings can be adjusted without distorting the video. Adjustments can be applied on the fly, which basically means that the user can apply adjustments while they are watching their videos.Movavi Media Player is compatible with Windows systems.

Các loại file được mở bởi Movavi Media Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Movavi Media Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3GP23GPPASFAVIDATFLVIFOM2TM2TSM4VMKVMODMOVMP4MPGMTSQTVOBVROWMV

Download Movavi Media Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *